ปิด
 

ไม่พบผลการค้นหาคำว่า "" กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

 

GOLDENLAND รวมโทนแต่งบ้าน HowYouLiveThat 💟

27 June 2020

 

GOLDENLAND รวมโทนแต่งบ้าน HowYouLiveThat 💟

ปังสุด ฉุดไม่อยู่กับสาวๆวง BLACKPINK คัมแบคด้วยเพลง #HowYouLikeThat 🎧 แน่นอนว่า ชาว Blink ต้องแกะท่าเต้น Cover กันไปเรียบร้อยแล้ว 

ทางเราก็ไม่พลาดที่จะแกะสไตล์ในเอ็มวีมา เป็นแนวทางในการแต่งบ้านกัน เปิดเอ็มวีรอแล้วตามไปดูพร้อมกันเลยครับ

 


 

🌊 ดำดิ่งไปในท้องทะเล 🌊

ตกแต่งบ้านสไตล์นี้จะเน้นการใช้โทนสีขาวฟ้าเป็นหลัก ช่วยให้ความรู้สึกสื่อถึงหาดทรายและน้ำทะเล เพิ่มความเก๋ด้วยของตกแต่งเป็นเปลือกหอย หมวกหรือตะกร้าไม้สาน 

เพียงเท่านี้ก็ให้บรรยากาศ กลิ่นอาย เหมือนอยู่ในท้องทะเลแล้วครับ 

 

💐 ดอกไม้เป็นของประดับยอดฮิตที่คนส่วนใหญ่ใช้กันเลยครับ เพราะช่วยเพิ่มความสดใส มีชีวิตชีวาให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี แนะนำว่าควรมีใส่แจกันติดบ้านไว้ตามมุมโปรด 🌸 เพื่อเพิ่มสีสันครับ

หรือ จะติดเป็นวอลเปเปอร์เต็มผนัง 🌼 เหมือนราวกับว่าหลุดเข้าไปอยู่ในดงดอกไม้ กลับบ้านมา สดชื่น คืนพลัง หายเหนื่อยแน่นอนครับ 🌺 

 

สามารถจัดเป็นสวน เน้นที่ต้นไม้สีเขียว แต่คงความชิคไว้ด้วยไฟสีชมพู ก็เท่ไม่ซ้ำใครเลยครับ

 

 ❤️ มาถึงสไตล์ฉูดฉาด จัดจ้านกันบ้างครับ

สายมูเห็น เป็นต้องปลื้ม 🔮 เพราะแนวนี้ของตกแต่งจะเน้นไปที่สีสันและลวดลายเด่นๆ 🏺 เพียงแค่หยิบมาวางรวมกัน ยิ่งเยอะยิ่งทรงพลัง เพิ่มความปัง ฉุดไม่อยู่แล้วคร๊าบบบบ 💥

 

 

 

ยังต่อกันที่สไตล์จัดจ้าน แรงไม่ตกกันนะครับ

กับสีแดง สีแห่งความมั่งคั่ง สมบูรณ์ ❤️ หรือ สื่ออารมณ์ถึงความโรแมนติก แม้ว่าสีแดงอาจเป็นสีโทนร้อน แต่สามารถแต่งให้ห้องนอนดูสดชื่นในแบบชิคๆด้วยของประดับตกแต่ง

เช่น โคมไฟ นาฬิกา โซฟา หมอนอิง หรือ ผ้าห่ม เป็นต้นครับ ☎️

 

 

 


สไตล์คุมโทนครึม 💭

เหมาะกับสายมินิมอล ที่อยู่ในโทนสีขาว เทา ฟ้า ของตกแต่งน้อยชิ้นแต่มากด้วยรายละเอียดที่คุมโทน  แนวนี้แต่งไม่ยากเลยครับ เพียงแต่ต้องเลือกของตกแต่งให้เข้ากัน

เช่น ผนังสีฟ้าอ่อน ติดไฟสีขาวสว่าง ประดับด้วยของตกแต่งสีเทา ถูกใจสายมินิมอลแน่นอนครับ

 

 🍂 ปิดท้ายกันที่ ความอลังการและสมดุลด้วยการตกแต่งแบบกลิ่นอายธรรมชาติด้วยไม้ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ และยังแอบแฝงด้วยความมินิมอลนิดๆด้วยนะครับ

การตกแต่งจะเน้นไปที่สีน้ำตาล ที่สามารถแมทช์ได้หลากหลายโทนสี ไม่ว่าจะเป็นสีขาว หรือ ดำ ก็ยังคงความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว

 

 

 

Copyright © 2016-2020, Golden Land Property Development PLC. All Rights Reserved.