ปิด
 

ไม่พบผลการค้นหาคำว่า "" กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

 

🏠 บ้านยังผ่อนไม่หมด กู้ต่อเติม หรือ ขายต่อได้ไหม❓

01 May 2020

 

🏠  บ้านยังผ่อนไม่หมด กู้ต่อเติม หรือ ขายต่อได้ไหม❓

การต่อเติม ตกแต่งหรือซ่อมแซมบ้าน  เป็นที่รู้กันดีว่า งบประมาณที่ใช้นั้นไม่ใช่น้อยๆ “การกู้” เพื่อนำเงินมาใช้ในส่วนนี้จึงเป็นอีกหนึ่งทางออกที่ดีและเป็นที่นิยมกันมาก  🏦
 

 

 

หลายคนเข้าใจผิดว่า การกู้ต่อเติมบ้านจะสามารถกู้ได้เฉพาะบ้านที่ผ่อนหมดแล้วเท่านั้น แต่จริงๆแล้วบ้านที่ยังผ่อนอยู่ สามารถกู้ได้ครับ  💰✅

 

 

🏠✅  เพราะกรรมสิทธิ์ในบ้านเป็นของเราตั้งแต่ดาวน์ซื้อบ้านหรือเริ่มทำการสร้างแล้ว และในการขอสินเชื่อจากธนาคารจะสะดวกและง่ายต่อการอนุมัติมากกว่าด้วย

เนื่องจากธนาคารที่คุณผ่อนอยู่นั้นจะดำเนินการ และประเมินค่าใช้จ่ายการต่อเติมตามแปลนก่อสร้างเป็นวงเงิน ซึ่งอาจจะได้รับดอกเบี้ยในอัตราใกล้เคียงกับสินเชื่อบ้านอีกด้วย


️🎉  เห็นไหมละครับ การกู้ ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงเท่านี้ก็หมดปัญหา คลายความกังวล มีงบประมาณมาจัดการต่อเติม ตกแต่งหรือซ่อมแซมบ้านกันได้แล้วครับ  💰
 

 

 

และ อีกคำถามยอดฮิตคือ  บ้านผ่อนยังไม่หมด สามารถขายต่อได้ไหม?

คำตอบคือ " ได้ครับ "  ✅ ธนาคารยินยอมให้เจ้าของขายบ้านที่ยังผ่อนกับธนาคารอยู่ได้ ขอแค่เพียงนำเงินจากผู้ซื้อมาปิดบัญชีหนี้ก่อนการโอนกรรมสิทธิ์ก็พอ  ดังนั้นก็จะสามารถโอนกรรมสิทธิ์เป็นของผู้ซื้อได้ทันทีครับ
 

 

 

เมื่อรู้เช่นนี้แล้ว ก็หมดกังวลในการกู้ต่อเติมซ่อมแซม และเตรียมข้อมูลพร้อมรูปถ่ายสวย ๆ ลงประกาศขายตามเว็บไซต์กันดีกว่าครับ ️🎉💗
 

 

 

 

 

 

Copyright © 2016-2020, Golden Land Property Development PLC. All Rights Reserved.