ปิด
 

ไม่พบผลการค้นหาคำว่า "" กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

 

เหตุผลที่ควรเลือกซื้อบ้านนีโอ โฮม เพราะมีครบ 4 ปัจจัย

24 July 2018

ใครๆ ก็น่าจะเคยฝันว่าอยากมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเอง บ้านที่เป็นพื้นที่ส่วนตัว ที่สามารถตอบสนองการใช้ชีวิต และใช้ทำกิจกรรมสุดโปรดของเราได้อย่างตรงใจ แต่บ้านที่เหมาะกับเราอาจไม่ได้พิจารณาเพียงหนึ่งหรือสองปัจจัยเท่านั้น เพราะบ้านที่ดีและใกล้เคียงกับความต้องการของเรามากที่สุดควรมีถึง 4 ปัจจัยสำคัญ ที่จะช่วยให้การตัดสินใจซื้อบ้านหลังใหญ่ของคุณทั้งที ไม่สูญเปล่า

 

การออกแบบที่สวยงามและทันสมัย

หน้าบ้านก็เปรียบเสมือนหน้าตาของคนในบ้าน ปราการด่านแรกของผู้พบเห็นย่อมมีความสำคัญกับเจ้าของบ้านมากที่สุด ดังนั้นการเลือกบ้านที่มีการออกแบบอย่างสวยงาม ดูใหญ่ จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ดังเช่น GOLDEN Facilities ให้ความสำคัญกับการวางผังในทุกโครงการ เน้นการออกแบบทั้งด้านสถาปัตยกรรมและ Landscape ให้มีความโดดเด่น หรูหราอลังการ สร้างประทับใจแก่ผู้อยู่อาศัยนับตั้งแต่ทางเข้าโครงการ จนถึงตัวบ้านที่ใส่ใจในรายละเอียดของดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ให้ทุกบ้านมีความสวยงามตามแบบฉบับที่หลายๆ คนใฝ่ฝัน

 

พื้นที่และฟังก์ชันครบทุกความต้องการของคุณ

ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนในครอบครัวย่อมมีความแตกต่างกัน แน่นอนว่าคงจะเป็นเรื่องดี ถ้าพื้นที่ภายในบ้านสามารถตอบสนองความต้องการของทุกคนได้อย่างตรงจุด ทั้งพื้นที่ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว และพื้นที่อื่นๆ บริเวณบ้านเทียบเท่าบ้านเดี่ยวราคาแพง อาทิ บ้านในโครงการโกลเด้น นีโอ บางแค มีพื้นที่ใช้สอยรวม 151 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, ห้องรับแขก, ห้องรับประทานอาหาร, ห้องพักผ่อนบนชั้น 2 ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องพระหรือมุมทำงานเก๋ๆ ไปจนถึง Glass House Laundry สำหรับซัก ตาก รีด โดยเฉพาะ  และที่จอดรถถึง 2 คัน

 

สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุ้มค่า คุ้มราคา เสมือนอยู่บ้านเดี่ยว

จะดีแค่ไหน หากคุณเลือกบ้านที่คุ้มทั้งรูปแบบบ้าน ฟังก์ชัน และราคา อย่างโครงการบ้านนีโอ โฮม   ที่มอบความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ราคา 10 ล้าน ที่สำคัญยังสามารถเพิ่มเติมความสนุกสนานด้วยกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ภายในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์หรู ดีไซน์ทันสมัย พร้อมฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนสวยรอบโครงการ ที่จะช่วยทำให้คนในครอบครัวของคุณได้มีกิจกรรมทำร่วมกัน หรือแม้แต่นวัตกรรมรักษาความปลอดภัยของกล้องวงจรปิดและรปภ. ที่หากมีสิ่งเหล่านี้ครบถ้วน คุณภาพชีวิตที่คุ้มค่าก็รอคุณอยู่ไม่ไกล

 

 

การเดินทางที่ใกล้และสะดวกสบาย

ข้อดีทั้งสามข้อข้างต้นอาจหมดความหมาย หากบ้านของคุณอยู่ห่างไกลจากพื้นที่ใช้สอยที่เป็นประโยชน์  ซึ่งคุณสามารถความสะดวกสบายทั้งหมดได้ที่ โครงการ โกลเด้น นีโอ โครงการที่ใกล้ถนนหนทางที่จะพาคุณเข้าสู่ใจกลางเมืองได้หลากหลายเส้นทาง เดินทางสะดวกทั้งทางด่วน รถไฟฟ้า อีกทั้งยังใกล้โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้า รวมถึงพื้นที่อำนวยความสะดวกมากมาย

 

หากเลือกบ้านได้ตรงตามที่ตัวเองต้องการ และครบทั้ง 4 ปัจจัยสำคัญ  รับรองเลยว่าบ้านหลังนั้นจะทำให้คุณมีความสุขไปอีกนานแสนนาน

 

สนใจโครงการในทำเลศักยภาพที่ท่านสนใจ

ติดตามทุกข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  http://www.goldenland.co.th/Home

Copyright © 2016-2020, Golden Land Property Development PLC. All Rights Reserved.