ปิด
 

ไม่พบผลการค้นหาคำว่า "" กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

 

อยู่ทาวน์โฮมก็มีความสุขได้เสมือนอยู่บ้านเดี่ยว

15 February 2019

ทาวน์โฮม เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีของการเลือกที่พักอาศัยมาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ทั้งเรื่องราคาถูกกว่าบ้านเดี่ยว แถมยังได้ครอบครองกรรมสิทธิ์ในส่วนของที่ดินด้วย ซึ่งจะต่างจากคอนโดที่จะไม่มีกรรมสิทธิ์ในการถือครองโฉนด และยังรองรับความต้องการการใช้ชีวิตในทุกๆ ด้าน ดังเช่น บ้านโกลเด้น ทาวน์ โครงการที่มาพร้อมคำนิยาม “ทาวน์โฮม ที่ได้คุณภาพเทียบเท่าบ้านเดี่ยว” ตอบรับการอยู่อาศัยอย่างมีความสุข ให้ทุกคนได้ใช้เวลาอยู่บ้านและมองหากิจกรรมสนุกๆ ได้ไม่มีคำว่า “เบื่อ”

 

โกลเด้นทาวน์เป็นโฮมเธียเตอร์สุดชิค

การนั่งดูหนังเป็นกิจกรรมที่สร้างความบันเทิงที่ดีกิจกรรมหนึ่ง และคงดีไม่น้อยถ้าได้มีโรงหนังส่วนตัวสไตล์ของตัวเอง อยู่ในบ้านของตัวเอง จะได้ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง หรือรอคิวซื้อตั๋ว รอรอบฉาย และรอดูโฆษณาจนจบกว่าหนังจะฉาย ที่นี่ เราสามารถกลายร่างโรงหนังให้มีความสวยหรู โรแมนติกแบบไหนก็ได้   หรือสร้างบรรยากาศที่ไม่เหมือนใครด้วยเฟอร์นิเจอร์สีม่วง ก็ดูโดดเด่นขึ้นมาแล้ว ยิ่งตกแต่งผนังให้ดูหรูหราเหมือนในรูป ยิ่งสัมผัสได้ถึงความเป็นโรงหนังเข้าไปอีก

 

 

โกลเด้นทาวน์เป็นร้านอาหารรสชาติถูกใจประจำครอบครัว

หากคุณเป็นคนที่รักในการทำอาหาร ฝันจะมีห้องครัว และสงสัยว่าพื้นที่ห้องครัวของทาวน์โฮมจะเพียงพอหรือเปล่า ตอบเลยว่า ห้องครัวของโกลเด้นทาวน์เพียงพอสำหรับการโชว์เสน่ห์ปลายจวักแน่นอน   เพราะที่นี่มีนวัตกรรมห้องครัวไทยแบบที่ไม่ต้องต่อเติมเพิ่มให้คุณได้ทำกิจกรรมปรุงอาหาร เพื่อรังสรรค์เมนูสุขภาพแสนอร่อย ไม่ว่าจะอาหารไทย ฝรั่ง หรือจีน ก็สามารถทำได้โดยที่ไม่แออัด

 

 

โกลเด้นทาวน์เป็นสถานที่จัดปาร์ตี้

การสังสรรค์กับเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ พื้นที่ทาวน์โฮมของโกลเด้นทาวน์ ก็ไม่เป็นอุปสรรคสักนิด เพราะมาด้วยพื้นที่ที่ครบครันทั้งห้องนั่งเล่น ห้องทานอาหาร พื้นที่เอนกประสงค์ ที่สามารถเนรมิตกิจกรรมได้ไม่ยาก อาทิ นัดเพื่อนๆ มาร่วมเชียร์บอลคู่โปรด หรือจัดปาร์ตี้ เปิดเพลงคลอเบาๆ มองวิวสวนสวยที่เห็นได้จากหน้าต่างกว้าง ก็อบอุ่นและเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีไปอีกแบบ

 

 

โกลเด้นทาวน์เป็นแหล่งชาร์จพลังชีวิต

หลังจบกิจกรรมสนุกๆ ในแต่ละวัน คุณสามารถทิ้งตัวลงนอนได้อย่างมีความสุขได้ในทุกพื้นที่ไม่ว่าจะอยู่ชั้นไหน เพราะที่โกลเด้นทาวน์ มาพร้อมฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ หรือจะไว้รองรับเพื่อนฝูงที่มาปาร์ตี้ที่บ้านแล้วกลับบ้านไม่ไหว ก็มีห้องนอนเพียงพอ ที่สำคัญสำหรับชั้น 2 ของบ้าน มีฝ้าเพดานสูงเกือบ 3 เมตร ทำให้รู้สึกห้องโปร่งสบาย อากาศถ่ายเทมากยิ่งขึ้น

 

โครงการโกลเด้นทาวน์ มาพร้อมทาวน์โฮมนิยามใหม่ ที่ให้คุณภาพเทียบเท่าบ้านเดี่ยว และพร้อมเติมเต็มพื้นที่แห่งความสุขของคุณ ด้วย Extra Facilities กับคลับเฮาส์หรู ดีไซน์ทันสมัย พร้อมฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนสวยรอบโครงการ เพื่อคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่า รองรับทุกกิจกรรมของทุกคนในครอบครัว  สำหรับท่านที่สนใจโครงการทาวน์โฮม ของโกลเด้นแลนด์

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.goldenland.co.th/Townhome/

Copyright © 2016-2020, Golden Land Property Development PLC. All Rights Reserved.