ปิด
 

ไม่พบผลการค้นหาคำว่า "" กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

 

รู้ข้อดีของบ้านนีโอ โฮม ถูกใจคนเริ่มสร้างครอบครัว

08 August 2018

เมื่อถึงช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต เป็นธรรมดาที่หลายๆ คนต่างต้องการที่จะมีบ้านที่เกิดจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง เพื่อเริ่มต้นสร้างครอบครัวที่มั่นคง และไปต่อกับช่วงชีวิตที่ความสุขรอเราอยู่ที่บ้าน แต่การจะซื้อบ้านทั้งที ถ้าตัดสินใจผิด ชีวิตก็คงเปลี่ยนไปอีกยาวๆ

การเลือกซื้อบ้านจึงเป็นเรื่องใหญ่ที่ใครๆ ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ครั้นจะซื้อเป็นทาวน์โฮม พื้นที่ใช้สอยรอบตัวบ้านก็น้อยไป ไม่มีพื้นที่สวน ไม่พอดีกับความต้องการ แถมยังถูกขนาบข้างด้วยตึกทำให้พื้นที่ไม่ปลอดโปร่ง แต่จะซื้อบ้านเดี่ยวไปเลย ก็ราคาสูงกว่างบประมาณที่มี จนอาจจะตั้งตัวไม่ได้ไปอีกนาน หรือไม่ ทำเลก็ไกลมากจากทุกสิ่ง ดูเหมือนจะปลีกวิเวกไปเสียหน่อย เพราะบ้านที่ดีนั้นไม่ควรห่างไกลจากสถานที่ชุมชนมากนัก

โกลเด้นแลนด์ นำเสนอโครงการใหม่ “โกลเด้น นีโอ” ที่ตอบโจทย์ได้ครบตรงใจ ในทำเลที่ครบครัน
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.goldenland.co.th

 

 

ด้วยราคาที่ไม่สูงเกินเอื้อมของนีโอ โฮม ทำให้ประหยัดงบประมาณในการซื้อบ้านได้ โดยนีโอ โฮมให้ความสำคัญในเรื่องดีไซน์ และเรื่องของฟังก์ชันครบเทียบเท่ากับบ้านเดี่ยวหนึ่งหลัง คือ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องนั่งเล่น พื้นที่สำหรับซักอบรีด Glass House Laundry ห้องพักผ่อนชั้นบน และ ห้องพระ ยิ่งไปกว่านั้น ห้องนอนชั้นล่างยังสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องอเนกประสงค์ได้ตามความต้องการ ส่วนบ้านมีหน้ากว้างสามารถจอดรถได้ 2 คัน

 

นีโอ โฮม มีพื้นที่ค่อนข้างมากเหมาะสำหรับครอบครัวในหลายขนาด ทั้งครอบครัวขนาดเล็กและครอบครัวใหญ่ที่มีเด็กกับผู้สูงอายุ เนื่องจากบ้านด้านหนึ่งมีพื้นที่ให้จัดสวนขนาดเล็ก หรือทำทางเดินเล่นได้ ซึ่งบริเวณสวนยังเชื่อมต่อกับประตูห้องนั่งเล่น ที่รับไปกับหน้าต่างรอบตัวบ้าน ช่วยเพิ่มมุมมองที่สวยงาม และให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย โดยบ้านนีโอ โฮม ใช้บานกระจกเขียวตัดแสง มีคุณสมบัติเด่น คือ สามารถป้องกันรังสี UV และสะท้อนพลังงานความร้อนจากดวงอาทิตย์ เพื่อช่วยให้บ้านเย็นสบาย และเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเดิมของคุณและครอบครัว

 

ข้อดีของนีโอ โฮม คือ บ้านใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยเท่ากับบ้านเดี่ยว ฟังก์ชันครบ และจัดสรรพื้นที่ได้สะดวกกว่า ไม่ต้องกังวลกับการดูแลรักษาพื้นที่ที่เกินความต้องการ ซึ่งเป็นข้อดีในเรื่องของค่าใช้จ่ายที่สามารถประหยัดลงได้ อีกทั้งยังให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทได้สะดวก ด้วยฝ้าเพดานชั้นบนที่สูงกว่า 2.7 เมตร ที่สำคัญบ้านนีโอ โฮม ยังมาพร้อมความรู้สึกพิเศษเหนือระดับด้วยสังคมคุณภาพ เป็นส่วนตัว เพียงไม่กี่หลังคาเรือน

 

เรียกได้ว่าสำหรับคนรุ่นใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นสร้างครอบครัวแล้วนั้น นีโอ โฮม ถือเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยราคาที่ไม่สูงเกินไป แต่ได้ฟังก์ชันการใช้งานที่คล้ายคลึงกับบ้านเดี่ยว มีพื้นที่ใช้สอยบริเวณนอกอาคาร และคลับเฮ้าส์หรู ประกอบด้วยฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น และสวนสวยรอบโครงการกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง  ที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้พักอาศัย บนทำเลศักยภาพ ที่ใกล้เมือง เดินทางสะดวก เชื่อมต่อได้หลายหลากเส้นทาง

Copyright © 2016-2020, Golden Land Property Development PLC. All Rights Reserved.