ปิด
 

ไม่พบผลการค้นหาคำว่า "" กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

 

ย่านนี้น่าอยู่ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ รวมคาเฟ่นั่งเล่นสุดชิลล์ ใกล้บ้านนีโอ โฮม

11 June 2018

 

เรื่องของทำเล เป็นสิ่งสำคัญลำดับต้นๆ ที่คนเลือกซื้อบ้านให้ความสำคัญ อย่าง "ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์" นับว่าเป็นย่านสำคัญ ที่บริษัทด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สนใจลงทุนสร้างที่พักอาศัย จนทำให้พื้นที่แถบนี้มีความเป็นชุมชนสูงมาก เต็มไปด้วยรถไฟฟ้า ทางด่วนที่มุ่งตรงเข้าเมืองได้แบบสบายๆ สานไปสู่การเป็น Connectivity รวมทั้งยังเกิดคาเฟ่จำนวนมาก เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ

ใครสนใจทำเลแถวนี้ลองมาดูบ้านสวยๆ จากโครงการ "โกลเด้น นีโอ ๒ ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์" ย่านที่ไปไหนก็สะดวก ใกล้แหล่งของกิน ที่เที่ยว คาเฟ่ ครบสูตร และนี่คือคาเฟ่เด็ดๆ ของย่านนี้ มาเชคลิสต์ไปพร้อมๆ กันเลย

 

 

PangYim Cafe

เริ่มจากประตูทางเข้าของโครงการ เพียง 8 นาที ก็หาคาเฟ่ชวนยิ้มนี้เจอ โดยตัวร้านขนมปังอยู่ในอาณาจักรของร้านมัลลิการ์ ตั้งอยู่บนถนนเกษตรนวมินทร์ ขนาดกลางๆ สไตล์อบอุ่นในโทนสีขาวและกระจกใสรอบล้อม เหมาะสำหรับเป็นสถานที่นั่งชิลล์ในวันหยุดของครอบครัว   

 

ทางร้านขายขนมปังอบแบบมีไส้ต่างๆ เนื้อนุ่มเหนียว ไร้สารกันบูด รวมถึงอาหารเช้าเสิร์ฟด้วย อย่างโจ๊กทรงเครื่อง ปาท่องโก๋สังขยา ไปจนเมนูกาแฟ และเบเกอรี่ให้เลือกหลายอย่าง อย่าลืมลองเลือกไฮไลท์เด็ด เมนูใหม่ของทางร้าน คุกกี้ช็อต พร้อมเครื่องดื่ม 4 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ นมเย็น ชาเย็น นมสด ที่กินได้ทั้งแก้วคุกกี้และได้ซดน้ำหวานๆ เข้ากันสุดๆ

 

ที่ตั้ง อ.มัลลิการ์ 13/10 ถนน ประเสริฐมนูกิจ แขวง นวมินทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพฯ

เปิดทุกวัน 07.00-21.00 น.

_____________________________________________________________

Hey! Coffee Roaster

จากบ้านไม่เกิน 15 นาที สามารถมาถึงร้านได้แบบสบายๆ เหมาะมากสำหรับคนทำงานเช้าๆ แล้วอยากแวะหากาแฟสักแก้ว Hey! coffee สาขานี้อยู่เลียบด่วนรามอินทราฝั่งขาเข้า บริเวณใกล้ทางขึ้นทางด่วนตรงแยกเกษตรนวมินทร์ เป็นคาเฟ่ขนาดกะทัดรัด บรรยากาศโดยรวมตกแต่งด้วยต้นไม้และเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้บรรยากาศเป็นธรรมชาติ


สิ่งที่พิเศษสำหรับที่นี่ คือ กาแฟ คัดเมล็ดพิเศษจากหลายสายพันธุ์ทั่วโลก มาคั่วและชงตามสไตล์เฉพาะของทางร้าน ที่มีดีทั้งหน้าตาและรสกลมกล่อม  นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอื่นๆ สำหรับคนที่ไม่ทานกาแฟ และเบเกอรี่ให้เลือกลิ้มลองอีกด้วย ด้านในมีที่นั่งประมาณ 20 ที่ เปิดกันตั้งแต่ 6.30 น. มีเมนูอาหารทานง่ายๆ เช่น สปาเกตตี้ แซนวิช เสิร์ฟตลอดทั้งวัน


ที่ตั้ง 13/30 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ
เปิดทุกวัน 06.30-18.30 น.

_____________________________________________________________
 

 

humming birds kitchen and garden

เพียง 16 นาทีจากบ้าน เราจะเจอคาเฟ่เปิดใหม่ที่พาหลุดเข้าไปในสวนพรรณไม้ร่มรื่นขนาดใหญ่  ตัวร้านเป็นเรือนกระจกใสตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์สแกนดิเนเวียน เน้นความเรียบง่าย และโทนสีธรรมชาติ ดั่งชาวสแกนดิเนเวียนที่ชื่นชอบอยู่กับธรรมชาติและพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน และเมื่อมองผ่านกระจกใสออกไป ก็จะเห็นแมกไม้เขียวขจีสร้างให้บรรยากาศโรแมนติก
 

ส่วนด้านนอกเป็นบรรยากาศในสวนแบบเพรียวๆ ได้สูดอากาศสีเขียวอย่างชุ่มปอด และค่อยกลับเข้ามารับประทานอาหารอร่อยๆ ในร้าน ซึ่งเป็นอาหารโฮมเมด ถ้าคิดไม่ออกว่าควรสั่งอะไรดี ลองสั่งอาหารนก ซึ่งเป็นปลาหมึกซอยเป็นเส้นหมักเครื่องปรุงทอดกรอบๆ ดิปกับซอสพริกและซอสทาร์ทาร์ ทานเล่นเพลินๆ  หรือจะเลือกเป็นเมนูเส้น Angel Hair with Fried Bacon, Garlic and Dried Chilli หอมเบคอนและกระเทียม ได้รสเผ็ดน้อยๆ จากพริกแห้ง ใครชอบฟีลสวนๆ บวกกับอาหารอร่อยๆ ลองแวะมาที่นี่กันดู
 

ที่ตั้ง 468 ซอย โยธินพัฒนา 3 ถนนเอกมัยรามอินทรา กรุงเทพฯ
เปิดทุกวัน 11.30-21.30 น.

_____________________________________________________________
 

Portobello & Desire

ร้านนี้ห่างจากโครงการ "โกลเด้น นีโอ ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ เพียง 6.6 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 17 นาที ก็มาถึง Portobello & Desire บ้านหลังเล็กๆ สีขาว น่ารัก แนววินเทจ ที่มาพร้อมสวนสวนสไตล์อังกฤษ เหมาะมากที่นัดกลุ่มแก๊งค์มาเจอแล้วนั่งจิบน้ำชายามบ่าย

ทั้งในและนอกร้านให้อารมณ์เหมือนมาบ้านญาติมิตร เน้นตกแต่งโทนอบอุ่น ละมุนละไมด้วยผ้าม่านสีขาวโปร่งสบายตา มองแล้วสบายใจ ไว้ตามมุมหน้าต่าง ด้านอาหารเป็นเน้นสไตล์ตะวันตกสไตล์โฮมเมด รวมถึงยังเน้นเมนูของหวาน เครื่องดื่มต่างๆ ที่มีให้เลือกชิม เลือกจิบ แล้วกลับบ้านอย่างฟินๆ


ที่ตั้ง 371 ซอยประเสิร์ฐมนูกิจ 22 ถนนสุคนธสวัสดิ์ เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เปิดทุกวัน 11.00-21.00 น.

_____________________________________________________________


 

โกลเด้น นีโอ ๒ ลาดพร้าว - เกษตรนวมินทร์

บ้านหรูโครงการใหม่ ใจกลางเมือง ลาดพร้าว – เกษตรนวมินทร์ ตัวโครงการตั้งอยู่บน ซอยประเสริฐมนูกิจ 48 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กทม.


4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ สไตล์อังกฤษ พร้อมกลาสเฮ้าส์ เริ่ม 4 ล้านบาท*

ที่สำคัญมาพร้อมความสุขบนทำเลศักยภาพ แม้ว่าการจราจรในย่านลาดพร้าว – เกษตรนวมินทร์ จะหนาแน่นในช่วงเวลาเร่งด่วน แต่ตัวโครงการมีถนนขนาดใหญ่ เดินทางสะดวกใกล้จุดขึ้นทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และ วงแหวนกาญจนาภิเษก และใกล้ห้างสรรพสินค้าหลากหลาย อาทิ CDC, เซ็นทรัลอิสต์วิลล์, เดอะมอลล์ บางกะปิ, แฟชั่นไอส์แลนด์, Big C, Tesco Lotus และร้าน Chocolate Ville

 

เปิดจองเร็วๆ นี้ สนใจแปลงพิเศษก่อนใคร โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 061-551-6228
ลงทะเบียนรับส่วนลดล่วงหน้า http://bit.ly/N2lpknC1

Copyright © 2016-2020, Golden Land Property Development PLC. All Rights Reserved.