ปิด
 

ไม่พบผลการค้นหาคำว่า "" กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

 

พักสมอง ผ่อนคลาย กับ 5 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯไปเช้าเย็นกลับได้

04 September 2020

พักสมอง ผ่อนคลาย กับ 5 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯไปเช้าเย็นกลับได้

 

💻  ทำงานเหนื่อยล้าทั้งอาทิตย์
วันหยุดนี้ ถึงเวลาที่จะต้องมาพักสมอง ผ่อนคลายกันบ้าง  🍃  และสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ แบบไปเช้า เย็นกลับ ชิวๆ  🌳
🎉  วันนี้แอดมินมีที่เที่ยวแนวธรรมชาติบำบัดมาแนะนำกันครับ ตามไปดูกันเลย

 

 

🕊  สถานตากอากาศบางปู จังหวัดสมุทรปราการ
กินลม ชมนก สุดฟินกันที่ บางปู สถานที่ท่องเที่ยวในแบบพักผ่อนตากอากาศยอดฮิต เหมาะกับทุกคนในครอบครัว
สามารถมาพักผ่อน ทานอาหารทะเล เพลินเพลินกับบรรยากาศวิวทะเล อีกทั้งยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งเลยครับ  👨‍👩‍👧‍👦

 

 

🌴 เกาะแสมสาร จังหวัดชลบุรี

ถ้าอยากไปเที่ยวทะเล น้ำใส หาดทรายสวย และยังได้ดำน้ำดูปะการัง ครบจบ แบบวันเดย์ทริป ต้องเป็นที่ 🍃 เกาะแสมสาร เลยครับ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีกิจกรรมอื่นๆให้ทำอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัก นั่งเรือท้องกระจก 🚵‍♂ ขี่จักรยานแล ะเดินชมเส้นทางศึกษาธรรมชาติ เหมาะสำหรับมาพักผ่อนกันทั้งครอบครัว กิจกรรมแน่นขนาดนี้ ถูกใจทุกวัยแน่นอน 🌿

 

 

🍃  น้ำตกวังตะไคร้ จังหวัดนครนายก
น้ำตกที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย  💦  มีน้ำไหลตลอดทั้งปี ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกสนานเร้าใจ อาทิ ล่องแพ  🚣‍♂  ซึ่งจะล่องผ่านแก่งน้อยใหญ่จนถึงแก่งสามชั้น ซึ่งเป็นไฮไลท์ รวมประมาณ 7 กิโลเมตร อีกทั้งยังมีกิจกรรม เหินฟ้าสะท้านน้ำ เป็นการโหนตัวบนหอคอยที่สูงจากระดับพื้นดิน 12 เมตร ข้ามฝั่งลำน้ำไปอีกฟากระยะทาง 100 เมตร ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆกันเลยครับ เป็นสถานที่พักผ่อนที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

 

 

💦  น้ำตกเหวสุวัต จังหวัดนครราชสีมา
อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่การันตีเรื่องความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติได้อย่างแท้จริง แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภูเขา น้ำตก สัตว์ป่า ไม้นานาพรรณ  🌳  สูดอากาศบริสุทธิกันได้เต็มปอด แถมยังได้เก็บภาพสวยๆลงโซเชี่ยลแบบไม่อั้นกันเลยทีเดียวครับ กิจกรรมที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็น การดูสัตว์ การเดินป่าศึกษาธรรมชาติ ชื่นชมทัศนีย์ภาพต่างๆ นอกจากนั้นระหว่างทางที่จะมาถึงอุทยาน  ☕  ยังมีคาเฟ่ และ ร้านอาหารต่างๆมากมาย ให้ชาวคาเฟ่ฮอปปิ้ง ได้แวะเช็คอินกันก่อนด้วยครับ

 

 

 

🌿  อ่าวคุ้งกระเบน จังหวัดจันทบุรี
เป็นอีกที่ท่องเที่ยวเชิงศึกษาแวดล้อมทางธรรมชาติ ที่สามารถไปได้ทั้งครอบครัว  โดยจะมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติเป็นทางเดินสะพานไม้ยาว 1,600 เมตร ระหว่างทางก็จะมีศาลาและป้ายสื่อความหมายให้ความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับพืชและสัตว์ในป่าชายเลนตลอดเส้นทาง บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย เต็มไปด้วยต้นไม้ปกคลุมตลอด  2 ข้างทาง ได้ทั้งความรู้และสัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม จุใจกันเลยครับ

💚  มีเวลาว่างเพียงแค่ 1 วัน ก็สามารถไปเที่ยว
สูดอากาศบริสุทธิ์ เสพธรรมชาติสวย ๆ ทำกิจกรรมสนุกๆ พักผ่อนชาร์จพลัง พร้อมทำงานได้อย่างเต็มที่เลยครับ

 

ที่มา : Paiduaykan

 

 

 

 

Copyright © 2016-2020, Golden Land Property Development PLC. All Rights Reserved.