ปิด
 

ไม่พบผลการค้นหาคำว่า "" กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

 

บ้านโกลเด้นแลนด์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใครบ้าง ?

02 August 2020

 

บ้านโกลเด้นแลนด์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใครบ้าง ?

 

การเลือกบ้าน ก็เหมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกสเปคที่ใช่ เพื่อให้ลงตัวกับตัวเรามากที่สุด  และโกลเด้นแลนด์เข้าใจดีว่า การเริ่มต้นชีวิตด้วยการเลือกซื้อบ้านสักหลัง เป็นเรื่องใหญ่ในการเติมเต็มความฝันของครอบครัว เราจึงใส่ใจและพร้อมดูแลลูกบ้านเป็นพิเศษ เพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุด เพราะยิ่งพิเศษ ยิ่งมีความสุข

#โกลเด้นแลนด์พร้อมเป็นทุกอย่างของทุกไลฟ์สไตล์

 

 

คนที่ต้องการบ้านในราคาที่คุณพอใจ

เพราะบ้านไม่ได้เป็นสินค้าที่ตัดสินใจซื้อได้ง่ายๆ ในวันเดียว แถมยังต้องใช้เงินที่เก็บหอมรอมริบมาช่วยในการจับจ่าย เพื่อได้มาซึ่งบ้านในฝัน ฉะนั้นยิ่งต้องใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ

โดยเฉพาะเรื่องงบประมาณ  ที่โครงการโกลเด้นแลนด์ มีบ้านดีไซน์สวย ให้ลูกค้าเลือกหลากหลายแบบ ตามความต้องการ ในทุกระดับราคา ที่ล้วนมุ่งเน้น “ความคุ้มค่า คุ้มราคา”  

พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ ของแถมมากมาย

 

 

คนที่เป็นคนรักข้าวใหม่ปลามัน

เมื่อความสัมพันธ์เปลี่ยนจากแฟนเป็นคู่รัก การวางแผนชีวิตคู่ระยะยาวจึงเป็นปัจจัยต้นๆ ในการเลือกซื้อบ้านเป็นเรือนหอแห่งความรัก ที่ไม่ใช่เพียงสร้างพื้นที่ส่วนตัว แต่ต้องคิดถึงการมีลูกน้อยในอนาคตด้วย

จึงควรต้องคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านให้ดี   อย่างเช่น มีจำนวนห้องนอนที่มากขึ้น มีห้องอเนกประสงค์ไว้ทำกิจกรรม หรือสวนบริเวณบ้าน เพื่อส่งเสริมพัฒนาการเรียนรู้ของเด็ก รวมถึงสวนส่วนกลางของหมู่บ้าน

ที่โกลเด้นแลนด์ได้ออกแบบสเปซแห่งการเรียนรู้ สนามเด็กเล่นที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ให้เหมาะกับเด็กทุกช่วงวัย เพื่อตอบโจทย์คู่รักทุกคู่ได้ดูแลลูกน้อยได้อย่างเต็มที่

 

 

คนที่ต้องการขยายครอบครัว

โกลเด้นแลนด์ ออกแบบบ้านให้มีพื้นที่กว้าง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคน โดยคำนึงทุกสัดส่วน ให้มีพื้นที่ใช้สอยคุ้มทุกตารางเมตร เพื่อพร้อมที่จะรองรับได้ครบทุกฟังก์ชันการใช้งานของคนในครอบครัว

ตั้งแต่ลูกน้อย วัยทำงาน และวัยผู้สูงอายุ มากด้วยมิติการใช้งานที่หลากหลาย มีพื้นที่ส่วนกลางที่เป็นจุดรวมของคนในบ้าน ไปจนถึงเอกลักษณ์การดีไซน์พื้นที่ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง  

สามารถปรับเปลียนฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นห้องนอนผู้สูงอายุ ห้องดูหนัง ห้องเด็กเล่น หรืออยากเนรมิตเป็นห้องอะไรก็ได้ทั้งหมด

 

 

คนที่รักกิจกรรม Facilities ครบครัน

โกลเด้นแลนด์ พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยพื้นที่ส่วนกลาง และ Facilities อย่างครบครัน   โดยไม่ต้องออกไปไหนไกล ก็มีความสุข สนุกสนานได้ ด้วย คลับเฮ้าส์สุดหรู สระว่ายน้ำระบบเกลือ 

ฟิตเนสที่เต็มไปด้วยเครื่องออกกำลังกายแบรนด์คุณภาพ และสวนสวยส่วนกลางที่จะมาเติมเต็มวันพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว พร้อมเชื่อมต่อทุกคนใน Community เข้าไว้ด้วยกัน   

 

 

คนรักความสงบ ต้องการความปลอดภัย

โกลเด้นแลนด์ เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีมาตรฐานชั้นนำในเมืองไทย ทำงานโดยคำนึงถึงหลักความปลอดภัยเป็นอันดับต้นๆ และมุ่งมั่นรักษาคุณภาพและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ อยู่ตลอด 

เพื่อให้ลูกบ้านในโครงการต่างๆ อบอุ่น มั่นใจภายในรั้วบ้านของเรา และสร้างสังคมคุณภาพดีๆ โดยมีการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย มีกล้อง CCTV รอบโครงการ

และมีรปภ.คอยดูแล ตลอด 24 ชั่วโมง  มั่นใจด้วยระบบการผ่านเข้า-ออก บัตร Easy Pass 

 

 

คนที่ต้องการเดินทางสะดวกสบาย

การเลือกซื้อบ้าน ต้องมองทั้งเรื่องภายในและภายนอก โดยเฉพาะเรื่องของทำเล ทำเลบ้านที่ดีสำหรับคนแต่ละคนย่อมจะแตกต่างกัน เพราะต่างคนต่างก็มีไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน 

ครอบครัวโกลเด้นแลนค์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เน้นทำเลที่มีศักยภาพ ครอบคลุมในทุกมุมเมือง และมีการเดินทางสะดวกทุกเส้นทาง  ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วน และใกล้ห้างสรรพสินค้า

 

โครงการบ้านจากโกลเด้นแลนด์ มีให้เลือกทุกทำเลศักยภาพ ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด กับราคาที่ชอบ ทำเลที่ใช่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.goldenland.co.th/

 

 

Copyright © 2016-2020, Golden Land Property Development PLC. All Rights Reserved.