ปิด
 

ไม่พบผลการค้นหาคำว่า "" กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

 

นีโอ โฮม พื้นที่ความครบอย่างสมบูรณ์แบบ

29 August 2018

 แฟนๆ Goldenland วันนี้แอดมินขอพาไปชมบ้านของโครงการโกลเด้น นีโอ บางแค โครงการบ้านคุณภาพ หนึ่งในอาณาจักร โกลเด้น เอ็มไพร์ บางแค ที่แรงฉุดไม่อยู่ สามารถปิดการขายทั้งโครงการได้ภายใน 2 วัน

และ
เพราะว่า “บ้าน” คือจุดเริ่มต้นความสุขของเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตคนเรา บ้านยุคใหม่จึงต้องออกแบบให้ตอบรับการใช้งานของคนรุ่นใหม่ อย่าง “โกลเด้น นีโอ บางแค” บ้านดีไซน์หรูสไตล์อิตาลี ที่สวยทั้งรูปลักษณ์ภายนอกเสมือนยกประเทศอิตาลีมาไว้ใกล้ๆ แถมยังตั้งชื่อแบบบ้านตามชื่อแคว้นในอิตาลีอีกด้วย โดยโครงการมีแบบบ้านให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ คือ Toscana (ทอสคาน่า) และ Siena (เซียน่า) ซึ่งถูกออกแบบให้ครบทุกฟังก์ชั่น ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตยุคใหม่ได้อย่างลงตัว เหนือไปกว่านั้นคือครอบคลุมด้วยสภาพแวดล้อมอันร่มรื่นทั่วบริเวณของโครงการ

 

Living Room & more
#โซนนั่งเล่นเติมพลังให้กับครอบครัว

พื้นที่ในตัวบ้านกว้างขวาง อยู่สบาย ใช้งานได้จริง มีพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางสำหรับทุกคนในครอบครัวได้มีเวลาร่วมกัน หรือไว้รองรับแขกผู้มาเยือน ทั้งยังเชื่อมต่อพื้นที่กิจกรรมเกี่ยวข้องกัน อย่าง ห้องรับประทานอาหาร รองรับชุดโต๊ะ เก้าอี้ได้ถึง 6  ที่นั่ง ซึ่งสามารถมองเห็นสวนสวยๆ ด้านข้างของบ้านได้อีกด้วย
 

 

Master Bedroom
#กว้างขวางเต็มอิ่มทุกการนอนหลับ

ห้องนอนใหญ่ชั้นบน พื้นที่สำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ถูกออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถาปรับพื้นที่บางส่วนให้กลายเป็น Walk-in Closet ในรูปแบบต่างๆ ที่ตอบโจทย์พื้นที่บ้านของคุณและด้วยดีไซน์เรียบง่ายลงตัวตามแบบฉบับของโกลเด้นแลนด์ จะทำให้การพักผ่อนของคุณมีแต่ความสุข นอนหลับเต็มอิ่ม นอกจากนี้ยังเพิ่มเติมส่วนระเบียง ที่สามารถออกไปสูดอากาศรับอรุณยามเช้าได้อย่างสดใส

 

 

Bedroom 2
#ห้องนอนที่เข้าได้กับทุกคนในครอบครัว


อีกหนึ่งห้องนอนที่เหมาะสำหรับทุกคนในบ้าน สามาถเลือกจัดสรรเฟอร์นิเจอร์ได้ตามการใช้งาน เพิ่มลูกเล่นด้วยชั้นวางของตกแต่งแบบบิ้วท์อิน หรือเลือกวอลเปเปอร์ให้เข้ากับผู้พักอาศัย ไปจนถึงแบ่งพื้นที่อีกด้านเป็นโต๊ะสำหรับนั่งทำงาน อ่านหนังสือได้อีกด้วย

 

Bedroom 3
#ห้องนอนเล็กเหมาะกับลูกรัก


ห้องนอน 3 เป็นพื้นที่ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนของลูกๆ ได้ ด้วยการเน้นการใช้สีที่หลากหลายและโทนสีที่ฉูดฉาดเพื่อดึงความสนใจ ไม่เพียงเท่านั้นเฟอร์นิเจอร์และของเครื่องใช้ต่างๆ อาทิ เตียงนอน ของเล่น หรือตุ๊กตา ตู้เสื้อผ้า ก็สามารถอยู่รวมกันได้ในห้องเดียวไม่อึดอัด

 

 

Multipurpose room
#ห้องอเนกประสงค์ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์

เพิ่มความสุขตอบไลฟ์สไตล์ให้ชีวิตด้วยการปรับเปลี่ยน ห้องนอนชั้นล่างให้เป็นไปตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบ เช่น ห้องดูหนังห้องดนตรี ห้องงานอดิเรก หรือห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ ได้อย่างใจต้องการ

Glass House Laundry
#กลาสเฮ้าส์ซักอบรีดสุดชิค


นีโอ โฮม จัดสรรเรือนกระจก Glass House Laundry พื้นที่สำหรับซัก อบ รีด เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ โดยสามารถจัดพื้นที่ให้กับเครื่องซักผ้า และออกแบบให้ด้านบนเป็นส่วนราวแขวนผ้า หรือ พักผ้า ที่เพิ่งรีดเสร็จ และแบ่งพื้นที่บางส่วนเป็นตู้เก็บอุปกรณ์ซักรีด ก็ถือเป็นการใช้ประโยชน์พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

 

 

Best Bathroom
#พื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัว

                                                                         
บ้านที่ดีควรมีห้องน้ำรองรับให้เพียงพอทั้งกับผู้อยู่อาศัยและเมื่อมีแขกมาพัก ที่บ้านนีโอ โฮม มีทั้งหมด 4 ห้องน้ำ โดยใช้สุขภัณฑ์ระดับเวิลด์คลาส ENGLEFIELD BY KOHLER หรือเทียบเท่า พร้อมติดตั้งฉากกั้นแบบบานเลื่อนคุณภาพดี อีกทั้งตกแต่งภายในด้วยกระเบื้องเซรามิคตามมาตรฐาน เพื่อความสวยงาม คงทน และทำความสะอาดได้ง่าย

 

 

Backyard
#ใช้เวลาสร้างความสุขร่วมกันกับคนที่คุณรัก

มีเนื้อที่บ้านหน้ากว้าง สามารถประกอบกิจกรรมร่วมกับครอบครัวบนเนื้อที่รอบๆ บ้านได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นสวนข้างบ้าน ที่จะมาเป็นพื้นที่ที่ทำให้ทุกคนในบ้านสร้างความสุข สนุกสนานร่วมกันได้ นอกจากนั้น ยังสามารถให้สัตว์เลี้ยงได้ออกมาวิ่งเล่นได้อย่างสะดวกอีกเช่นกัน

 

 

Car Park
#จอดรถสบายถึงสองคัน


ไม่ต้องคำนึงถึงที่จอดรถว่าจะไม่เพียงพออีกต่อไป ที่โกลเด้น นีโอ มีที่จอดรถถึง 2 คัน   โดยสถาปนิกออกเเบบให้โรงจอดรถอยู่ติดกับตัวบ้านสามารถเดินเข้าบ้านได้อย่างสะดวก รวมทั้งนวัตกรรมโรงจอดรถที่ได้นำระบบติดหลอดไฟดาวน์ไลท์ เพื่อเพิ่มแสงสว่างและความสวยงามยามค่ำคืน และมีพื้นจอดรถ เป็นคอนครีตเสริมเหล็ก ON GROUND ผิวขัดหยาบ รองรับแรงเสียดทานได้ดีและทนทานต่อการใช้งาน

 

Garden Area
#สวนส่วนกลางกว่าสี่ไร่

ความร่มรื่นบริเวณภายในโครงการ ช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ พักผ่อนหย่อนใจกับบรรยากาศสีเขียว แมกไม้นานาชนิด ทั้งไม้ดอก และต้นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่นทั่วโครงการ ที่มาช่วยมอบอากาศบริสุทธิ์ ให้คุณรู้สึกสบายใจทุกเวลาในการใช้ชีวิต

Extra Facilities
#เติมความสุขกับคลับเฮ้าส์ดีไซน์หรู


รองรับสายสุขภาพด้วยสถานที่ออกกำลังอย่างครบครัน ทั้งฟิตเนส ที่รวมเครื่องออกกำลังหลากหลาย ได้มาตราฐานระดับสากล รวมถึงสระว่ายน้ำ ที่โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว โปร่ง โล่ง สบาย ไม่แออัด ไม่อึดอัด

Playground
#สถานที่แห่งความสนุกสนาน

ที่นี่ให้ความสำคัญในเรื่องการใช้เวลาร่วมกัน โดยเฉพาะพื้นที่ความสนุกสนานสำหรับเด็กๆ อย่างสนามเด็กเล่นนอกบ้าน ซึ่งเปรียบเสมือนสวรรค์ของเด็กๆ เต็มไปด้วยเครื่องเล่นคุณภาพมาตรฐานปลอดภัย สีสันสดใส ให้เด็กๆ ได้รู้สึกว่าที่แห่งนี้คือพื้นที่สำหรับพวกเขาอย่างแท้จริง

Well-being
#ชีวิตดีที่ลงตัวของทุกคน


พื้นที่ในโครงการถนนกว้าง สะอาด สบายตา ด้วยถนนหลักที่กว้างถึง 12 เมตร และถนนซอย กว้าง 9 เมตร พร้อมมี รปภ. ดูแลตลอด 24 ชม. ด้วยกล้อง CCTV ที่ประตูเข้า-ออกโครงการ เดินทางสะดวกด้วยบัตรอัตโนมัติ Easy Pass ไปไหนก็สะดวก ด้วยตัวโครงการเชื่อมต่อได้หลายหลากเส้นทาง ใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้า และแหล่งอำนวยความสะดวกในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นห้าง โรงพยาบาล หรือตลาด  

Copyright © 2016-2020, Golden Land Property Development PLC. All Rights Reserved.