ปิด
 

ไม่พบผลการค้นหาคำว่า "" กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

 

"สามย่านมิตรทาวน์" เปิดตัว 8 ฟีเจอร์ไฮไลต์ย้ำภาพ “มิตรทาวน์” รีเบิร์ธพระราม 4 ให้เป็นจุดหมายแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ปักธงเปิดกันยายน 62

_Perspective

28 August 2018

          "สามย่านมิตรทาวน์"   เปิดตัว 8 ฟีเจอร์ไฮไลต์ย้ำภาพ “มิตรทาวน์”

    รีเบิร์ธพระราม 4 ให้เป็นจุดหมายแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ  ปักธงเปิดกันยายน 62

 

          เตรียมพร้อมสร้างให้เป็นจุดหมายแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ กับ "สามย่านมิตรทาวน์" โครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกบนถนนพระราม 4 จาก บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ เติมเต็มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยพื้นที่ค้าปลีก ที่อยู่อาศัย และอาคารสำนักงาน มูลค่าการลงทุนมากกว่า 9,000 ล้านบาท มีพื้นที่รวม 222,000 ตารางเมตร จัดงานแถลงข่าวเปิดเผยข้อมูล โดยธนพล ศิริธนชัย ประธานอำนวยการ บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ในวันจันทร์ที่ 3 กันยายนนี้

          การันตีคุณภาพโดย "โกลเด้นแลนด์" ผู้พัฒนาที่มีความชำนาญทั้งในธุรกิจที่อยู่อาศัย และธุรกิจโครงการเชิงพาณิชย์ มีพอร์ตอาคารสำนักงานที่ดูแลรวมทั้งหมด 5 แสนตารางเมตร ประกอบด้วย อาคารปาร์คเวนเชอร์ อาคารสาทรสแควร์ อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ และอาคารโกลเด้นแลนด์

          ธนพล ศิริธนชัย ประธานอำนวยการ บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือโกลเด้นแลนด์เปิดเผยว่า ”สามย่านมิตรทาวน์ จะเป็นอีกหนึ่งโครงการบนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองหัวมุมถนนพระราม 4 - พญาไท อยู่ใกล้สถานที่สำคัญทั้งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สยามสแควร์ และชุมชนสามย่าน ที่สำคัญ คือ มีการเดินทางที่สะดวก ติดรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสามย่าน ทางโครงการได้ลงทุนถึง 300 ล้านบาท เพื่อทำทางเชื่อมตรงจากรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT เข้าสู่ตัวโครงการบริเวณชั้นใต้ดินเลย รวมถึงการเดินทางด้วยรถยนต์ก็สะดวก ใกล้กับ 2 ทางด่วน ทั้งทางด่วนศรีรัช และทางด่วนเฉลิมมหานคร” 

          จับตามองทำเลย่านพระราม 4 ให้ดี เพราะกำลังจะปลุกให้ย่านนี้กลายเป็นถนนเส้นเศรษฐกิจอีกแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร เห็นได้จากการลงทุนโครงการใหญ่ๆ ของภาครัฐ และเอกชน การลงทุนด้านระบบคมนาคม ซึ่งสามย่านมิตรทาวน์จะเป็นโครงการแรกๆ ที่สร้างสีสันให้กับย่านพระราม 4 นี้ให้มีชีวิตชีวามากขึ้น

          โดยสามย่านมิตรทาวน์มีพื้นที่ค้าปลีกที่คิดเป็น 30% ของพื้นที่ทั้งหมดของโครงการ ซึ่งเป็นสัดส่วนที่เหมาะสม สำหรับการพัฒนาโครงการมิกซ์ยูสหรือมีพื้นที่ให้เช่ากว่า 36,000 ตารางเมตร มีพื้นที่ร้านค้าตั้งแต่ชั้น B1 –ชั้น 4 และชั้น 5 เป็นพื้นที่ฮอลล์อเนกประสงค์รวมทั้งสวนดาดฟ้าขนาดใหญ่

          สามย่านมิตรทาวน์ ได้รับการออกแบบให้สอดรับกับการค้าปลีกยุค 4.0 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ไม่ได้มาเดินช้อปปิ้งเพียงอย่างเดียว แต่มาเพื่อใช้ชีวิตที่นี่ พร้อมโซนรีเทลที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง พรั่งพร้อมด้วยร้านอาหาร ร้านกาแฟ ฟิตเนส ศูนย์การเรียนรู้ เพื่อให้นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไปเข้ามาใช้บริการในการอ่านหนังสือ ทำการบ้าน ประชุม ติดต่องานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

พื้นที่ค้าปลีกของสามย่านมิตรทาวน์โดดเด่นด้วยแนวคิด Urban Life Library หรือ "คลังแห่งอาหาร และการเรียนรู้" ครอบคลุมไลฟ์สไตล์ทำงาน กิน พักผ่อน และเรียนรู้ เพราะที่นี่ตั้งอยู่ใกล้สถานศึกษา จะเป็น Destination แห่งใหม่ให้เหล่านักเรียนนักศึกษามาสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ โดยแบ่งพื้นที่รีเทล ออกเป็น 3 ส่วนหลัก

          1.  The Eating Library (43%) พื้นที่สร้างประสบการณ์ทั้งศาสตร์ และศิลป์ในการรับประทานอาหาร นอกเหนือจากการรับประทานธรรมดาทั่วไป โดยคัดสรรอาหารที่หลากหลายตามความต้องการ

          2.  The Learning Library (29%) พื้นที่สำหรับเปิดกว้างสำหรับการเรียนรู้ และการเรียนเสริมทักษะที่จะเติมเต็มจินตนาการสานให้ครบทุกด้านของชีวิต

          3.  The Living Library (28%) พื้นที่รวบรวมสิ่งจำเป็นต่อไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนเมือง

ความพิเศษภายในโครงการสามย่านมิตรทาวน์ยังมี 8 ไฮไลต์สำคัญที่จะเข้ามาเติมเต็ม Urban Life Library ของทุกคนได้

          1. NEVER SLEEP MITR - LIVE ALIVE ATRIUM (24 HOURS ZONE) “โซนพิเศษเปิดตลอด 24 ชั่วโมง” ตั้งแต่โคเลิร์นนิงสเปซ ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร และโซนคาเฟ่สุดฮิป จะกลายเป็นสวรรค์ของคนนอนดึก และดิจิทัลโนแมด (Digital Nomad)! แห่งใหม่

          2. SMART MITR - CO-LEARNING SPACE “พื้นที่การเรียนรู้แห่งใหม่” ที่ให้ทุกคนมาเก็บเกี่ยวความรู้ แชร์ไอเดีย ต่อยอดธุรกิจ และพัฒนาทักษะการใช้ชีวิตต่างๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะยุคนี้การเรียนรู้ไม่ได้จำกัดแค่ในห้องเรียน หรือวัยอีกต่อไป

          3. EVERYTHING MITR - THE MAKER’S TOOLS MEGA STORE แหล่งรวมอุปกรณ์ศิลปะ อุปกรณ์การเรียนรู้ และงานฝีมือที่ครบครันที่สุดในกรุงเทพฯ

          4. YUMMY MITR - ONE & ONLY SAMYAN FOOD MUSEUM มาแถวสามย่านแล้วไม่ได้ตะเวนกินอาหารร้านดังก็เหมือนมาไม่ถึง พื้นที่นี้จะชวนชิม และย้อนรอยตำนานของตลาดสามย่านกับแหล่งรวมร้านอาหารดังที่คัดมาแล้วว่าเป็นที่สุดของสามย่าน ไม่ต้องเสียเวลาตามหา

          5. COOKING LOVER MITR – URBAN COOKING CLASS AND STORE ยุคนี้ใครๆ ก็ทำอาหารกันทานเอง ต้องมาที่นี่เลย เป็นศูนย์รวมอุปกรณ์เครื่องครัวทันสมัยและครบครันที่สุดในสามย่าน คนรักการทำอาหารเป็นต้องหลงใหลอย่างแน่นอน

          6. ALTERNATIVE MITR - LEGENDARY ALTERNATIVE CINEMA ถ้าเบื่อความบันเทิงที่อยู่ในกระแส ที่นี่ยังเอาใจคอหนังสร้างแรงบันดาลใจ ด้วยโรงภาพยนตร์ทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาหนังที่แตกต่าง 

          7. FLEXIBLE MITR - EDUCATIONAL & FOOD-DRIVEN MULTIPURPOSE HALL ทางเลือกใหม่ของการจัดงานอีเวนต์ คอนเสิร์ต และการประชุมต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันอย่างครบครัน

          8. FRIENDLY MITR - PLACEMAKING SPACE โครงการได้เตรียมสร้างพื้นที่ส่วนกลางให้ลูกค้า และผู้มาใช้บริการได้ใช้ประโยชน์ในการทำกิจกรรมสร้างสรรค์ต่างๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ นอกจากการช้อปปิ้ง ซึ่งจะเป็นพื้นที่ที่ต้องการตอบแทนคืนสังคมในรูปแบบหนึ่งที่โครงการตั้งใจ

          แดดร่มลมตกก็สามารถหลบการเดินทางอันแสนวุ่นวายในเมืองกรุง มาเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง และชิมอาหารอร่อยๆ บนถนนคนเดิน หรือผ่อนคลายไปกับพื้นที่สีเขียวใจกลางเมือง เนรมิตลานด้านหน้าเป็นสตรีท มาร์เก็ต ให้ได้ช้อป ชิม ชิลล์กันได้หนำใจ

          “ในทุกๆ องค์ประกอบนั้นเป็นส่วนผสมที่ลงตัวทำให้สามย่านมิตรทาวน์เป็นโครงการที่น่าสนใจทั้งในด้านของผู้บริโภคและผู้เช่า ปัจจุบันมีการจองพื้นที่แล้ว 40% ของพื้นที่เช่ารวม หรือ มียอดจองพื้นที่เช่าสำหรับผู้เช่าหลักครบถ้วนแล้ว สำหรับพื้นที่เช่าของผู้เช่ารายย่อยจะเริ่มเปิดให้จับจองในปลายปีนี้” ธนพลกล่าว

          ทั้งนี้พื้นที่รีเทลของสามย่านมิตรทาวน์จะช่วยตอบโจทย์ผู้ใช้งานทั้งส่วนอาคารสำนักงาน คอนโดมิเนียม และโรงแรม กว่า 7,000 คน เมื่อมีอัตราการเช่าเต็มพื้นที่ รวมทั้งรองรับลูกค้าจากภายนอกที่มาใช้บริการซึ่งคาดว่าจะมียอดผู้ใช้กว่า 750,000 คนต่อเดือนได้อย่างเต็มที่           

 

สามย่านมิตรทาวน์โครงการมิกซ์ยูสที่จะเสร็จสมบูรณ์เป็นแห่งแรกบนถนนพระราม 4 มูลค่าการลงทุนมากกว่า 9,000 ล้านบาทมีพื้นที่ใช้สอยรวม 222,000 ตารางเมตรแบ่งออกเป็น

          1. โซนรีเทล “Urban Life Library” สูง 6 ชั้นพื้นที่ให้เช่ากว่า 36,000 ตารางเมตรหรือคิดเป็น 30% ของโครงการซึ่งมีพื้นที่ร้านค้าตั้งแต่ชั้น B1 –ชั้น 4 และชั้น 5 เป็นพื้นที่ฮอลล์อเนกประสงค์รวมทั้งสวนดาดฟ้าขนาดใหญ่

          2. โซนอาคารสำนักงานมิตรทาวน์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์ “Intelligent Office Tower” อาคารสำนักงานเกรดA สูง 31ชั้นพื้นที่เช่ารวม 48,000 ตารางเมตรหรือคิดเป็น 30% ของโครงการซึ่งจะพัฒนาเป็นอาคารที่ใช้งานโดยใช้ระบบอัจฉริยะเข้ามาเชื่อมโยงกับอุปกรณ์ในอาคารเพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น

          3. โซนที่พักอาศัย “Neo Explorer Living Platform” ทั้งโรงแรมและคอนโดมิเนียมที่อยู่อาศัยสำหรับคนรุ่นใหม่ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสูง 33 ชั้นหรือคิดเป็น 15% ของโครงการจำนวน 516 ยูนิต และโรงแรม 104 ห้องซึ่งได้แยกส่วนกลางของ 2 ส่วนออกจากกันเพื่อความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย”

 

          สามย่านมิตรทาวน์ พัฒนาโดย บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ ร่วมทุนกับบริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดตั้งบริษัท เกษมทรัพย์ภักดี จำกัด โดยโกลเด้นแลนด์ถือหุ้น 49% และทีซีซี แอสเซ็ทส์ 51% ของทุนจดทะเบียน 3,000 ล้านบาท เพื่อรับผิดชอบโครงการดังกล่าว เนื่องจากถือเป็นโครงการเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่ ใช้เงินลงทุนสูงถึง 9,000 ล้านบาท และมีระยะเวลาคุ้มทุนนานถึง 10 ปี โดยโกลเด้นแลนด์ได้รับสิทธิ์เป็นผู้พัฒนาที่ดินทั้ง 13 ไร่ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีระยะเวลาเช่า 30 ปี

# # # # #

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :

ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

02-764-6200 ต่อ 6241-6244

กมลพันธ์ ชินพงศ์ (แนน) 062-645-4164                          kamolphan.c@goldenland.co.th           

ณฤณรรณฏ์ มหาอนันตพัฒน์ (นัท) 095-556-6624          naruenun.m@goldenland.co.th

รุ้งเพชร  จันทร์เพ็ญ (รุ้ง) 094-561-4996                          rungpet.c@goldenland.co.th

Copyright © 2016-2020, Golden Land Property Development PLC. All Rights Reserved.