ปิด
 

ไม่พบผลการค้นหาคำว่า "" กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

 

โกลเด้น อเวนิว แจ้งวัฒนะ-ติวานนท์ โครงการผสมผสานบ้านเดี่ยว-ทาวน์เฮ้าส์สุดลงตัวของโกลเด้นแลนด์

A-CT

16 July 2014

โกลเด้น อเวนิว แจ้งวัฒนะ-ติวานนท์ พัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์หลัก ยิ่งพิเศษ ชีวิตยิ่งมีความสุข (Extra Living Better Life) สะท้อนผ่าน 3 แนวคิดการออกแบบ ได้แก่ 1.Extra Space การออกแบบที่เพิ่มพื้นที่ความสุข 2.Extra Function การออกแบบที่เพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษ เพื่อไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้อยู่อาศัย 3.Extra Facilities การออกแบบที่ใส่ใจสภาพแวดล้อมโครงการ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย พิเศษคลับเฮ้าส์ดีไซด์หรูทันสมัย พร้อมฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนสวยพื้นที่ขนาดใหญ่ โดยเน้นออกแบบให้เป็นบ้านมัลติฟังชั่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคนในครอบครัวให้สามารถสร้างความสุขร่วมกันได้

โครงการโกลเด้น อเวนิว แจ้งวัฒนะ-ติวานนท์ เป็นโครงการผสมผสานระหว่างบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮ้าส์ ขนาด 51 ไร่ มีจำนวนทั้งสิ้น 418 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,300 ล้าน โดดเด่นด้วยการออกแบบพิเศษ โดยแบ่ง 4 รุ่นได้แก่

บ้านเดี่ยว (Lapis) จำนวน 39 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยรวม 163 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน 2 ที่จอดรถ

บ้านแฝด (Topaz) จำนวน 58 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยรวม 120 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน 2 ที่จอดรถ

ทาวน์โฮมหน้ากว้างพิเศษ 2 ที่จอดรถ (Turquoise) จำนวน 193 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

พร้อมห้องรับแขก ห้องอเนกประสงค์ ห้องรับประทานอาหาร

ทาวน์โฮมหน้ากว้างพิเศษ 1 ที่จอดรถ (Amethyst) จำนวน 128 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยรวม 101 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

ห้องรับแขก ห้องอเนกประสงค์ ห้องรับประทานอาหาร

โครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ ใกล้เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ใกล้จุดขึ้น–ลงทางด่วนพิเศษศรีรัช ด่านแจ้งวัฒนะ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูที่จะเปิดใช้ในอนาคต ใกล้เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ เมืองทองธานี กระทรวงพาณิชย์ อีกทั้งยังใกล้สถานศึกษาชั้นนำ ได้แก่ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช และมหาวิทยาลัยรังสิต

โดยบริษัทมองกลุ่มเป้าหมายของโครงการนี้ไว้ดังนี้ กลุ่มทาวน์โฮมลูกค้าจะเป็นอาชีพพนักงานเอกชน ข้าราชการ และเจ้าของกิจการขนาดเล็ก มีรายได้ต่อเดือนประมาณ 40,000 บ้านขึ้นไป เป็นกลุ่มพึ่งเริ่มสร้างครอบครัว มีลูกเล็กประมาณ 1 คน เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ชอบเทคโนโลยี ชอบที่จะเปลี่ยนแปลง เน้นพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าคอนโด

กลุ่มบ้านเดี่ยวลูกค้าจะเริ่มเติบโตขึ้นโดยเป็น อาชีพพนักงานเอกชนระดับผู้จัดการ และเจ้าของกิจการขนาดกลาง-ขนาดใหญ่ มีรายได้ต่อเดือนประมาณ 80,000 บาทขึ้นไป เป็นกลุ่มที่ต้องการขยับขยายที่อยู่ อาจซื้อเป็นหลังที่ 2 มีลูกประมาณ 1-3 คน อาจเป็นการขยับขยายที่อยู่อาศัย ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางที่มากขึ้นจากทำเลโครงการที่ดี

โดยทาวน์โฮม ราคาเริ่มต้นที่ 2.33 ล้านบาท และบ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้นที่ 4.15 ล้านบาท ปัจจุบัน (ณ วันที่ 17 ก.ค. 57) ขายแล้วประมาณ 150 ยูนิต และกำลังอยู่ในช่วงการขายเฟสที่ 3 จากทั้งหมด 5 เฟส โดยเตรียมจัดโปรโมชั่นเปิดขายบ้านเดี่ยวเฟสหน้าโครงการ 19-20 ก.ค.นี้ในราคา 3.99 ล้านบาท รายละเอียดเพิ่มเติม

Copyright © 2016-2020, Golden Land Property Development PLC. All Rights Reserved.