ปิด
 

ไม่พบผลการค้นหาคำว่า "" กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

 

โกลเด้นแลนด์ มั่นใจชิงบัลลังก์ผู้นำบ้านแนวราบ ประเดิมกวาดยอดขาย 400 ล้านบาท ปิดเฟสแรก 100% โกลเด้น อเวนิว แจ้งวัฒนะ-ติวานนท์ เผยลูกค้าเชื่อมั่นทำเล และการออกแบบที่คุ้มค่าตรงใจกับตลาด

0150301223457_1

02 December 2013

แสนผิน สุขี กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเด้น แลนด์ เรสซิเด้นซ์ จำกัด กล่าวว่า “โกลเด้น อเวนิว แจ้งวัฒนะ- ติวานนท์ เป็นโครงการต้นแบบที่ทีมงานตั้งใจพัฒนาที่พักอาศัย เพื่อส่งต่อความสุข และการใช้ชีวิต ภายใต้คอนเสปต์ “ยิ่งพิเศษ ชีวิต ยิ่งมีความสุข” สะท้อนผ่าน 3 แนวคิดการออกแบบ ได้แก่ 1. Extra Space การออกแบบที่เพิ่มพื้นที่ความสุข กับบ้านและทาวน์โฮม 4 ห้องนอน 3 น้ำ แบ่งเป็นชั้นบน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และชั้นล่าง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 2. Extra Function การออกแบบที่เพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษ เพื่อไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้อยู่อาศัย อาทิ ทาวน์โฮมที่มีห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอน ห้องทำงาน หรือห้องโฮมเธียเตอร์ บ้านที่มีห้องพักผ่อนชั้นบน ห้องน้ำในห้องนอนใหญ่ เพิ่มความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย 3.Extra Facilities การออกแบบที่ใส่ใจสภาพแวดล้อมโครงการ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย ด้วยคลับเฮ้าส์ดีไซด์หรูทันสมัย พร้อมฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนสวยพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 2.5 ไร่

แสนผิน สุขี กล่าวต่อว่า “โครงการ โกลเด้น อเวนิว แจ้งวัฒนะ-ติวานนท์” มีขนาดที่ดินทั้งโครงการกว่า 51 ไร่ มีจำนวนทั้งสิ้น 411 ยูนิต เป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ ใกล้เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ใกล้จุดขึ้น –ลงทางด่วนพิเศษศรีรัช ด่านแจ้งวัฒนะ, ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูที่จะเปิดใช้ในอนาคต อีกทั้งยังแวดล้อมด้วยแหล่งช็อปปิ้งอื่นๆ เช่น โฮมโปร แจ้งวัฒนะ, บิ๊กซี แจ้งวัฒนะ และ เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ ปากเกร็ด ใกล้สถานที่ทำงานโดยเฉพาะหน่วยงานราชการ เช่น ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ, กระทรวงพาณิชย์, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล (สนามบินน้ำ) เป็นต้น โครงการประกอบด้วย บ้าน 4 แบบ ได้แก่

- Lapis บ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอยรวม 163 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน 2 ที่จอดรถ จำนวน 60 ยูนิต

- Topaz บ้านแฝด พื้นที่ใช้สอยรวม 120 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน 2 ที่จอดรถ จำนวน 30 ยูนิต

- Turquoise ทาวน์โฮม 2 ที่จอดรถ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร จำนวน 193 ยูนิต

- Amethyst ทาวน์โฮม 1 ที่จอดรถ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องอเนกประสงค์ ห้องรับประทานอาหาร จำนวน 128 ยูนิต

โดยทาวน์โฮม ราคาเริ่มต้นที่ 1.79 ล้านบาท และบ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้นที่ 3.79 ล้านบาท”

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 56 ที่ผ่านมา โครงการได้เปิดขาย Pre-Sale เฟสแรก ณ สำนักงานขาย จำนวน 120 ยูนิต ได้รับความสนใจจากลูกค้าจำนวนมาก มียอดผู้เข้าร่วมงานกว่า 800 คน โดยทุกยูนิตที่เปิดขายถูกจองหมดอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะทาวน์โฮม 1 ที่จอดรถ ถูกจองหมดภายในเวลา 1 ชั่วโมง และมีผู้สนใจลงทะเบียนต่อคิวเพื่อรอซื้อเฟสต่อไปอีกจำนวนมาก ทั้งนี้ภายในงานได้จัดกิจกรรมพิเศษแจกรางวัลแก่ผู้เข้าร่วมงาน เพื่อรับสิทธิพิเศษสามารถซื้อบ้านราคาพิเศษ มีการแสดงดนตรีทรีโอแบนด์ในสวนเพื่อให้ความบันเทิง สร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน พร้อมทั้งเชิญชวนลูกค้าร่วมรับประทานอาหารร้านดังในละแวกโครงการ เช่น ข้าวผัดปูเมืองทองฯ เย็นตาโฟสะท้านฟ้าเมืองทองฯ เป็นต้น ทั้งนี้โครงการมีมูลค่าทั้งสิ้น 1,300 ล้านบาท โดยตั้งเป้าจะสร้างเสร็จ และโอนครบทุกเฟสประมาณกลางปี 2559

“นับเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จที่พิสูจน์แล้วว่า การตั้งใจทำงานอย่างสุดความสามารถ เพื่อพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ทั้งทำเลที่ตั้ง การออกแบบ และราคาที่สมเหตุสมผล ที่ทำให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจจับจองบ้านหลังใหม่ได้ง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งการได้สัมผัสบรรยากาศจริงของของคลับเฮ้าส์ ทำให้ลูกค้ามั่นใจในโครงการมากยิ่งขึ้น จนเกิดผลตอบรับที่เกินความคาดหมายกับโครงการแนวราบโครงการแรกในรอบ 10 ปีของบริษัท โดยสามารถขายได้หมดทุกยูนิต ทีมงานมีความมั่นใจยิ่งขึ้นว่า เฟสต่อไปของ โกลเด้น อเวนิว แจ้งวัฒนะ-ติวานนท์ ที่จะเปิดขายอย่างเป็นทางการในต้นปี 2557 จะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเช่นเดียวกัน รวมถึงโครงการในอนาคตของบริษัทจะสามารถทำให้ผู้อยู่อาศัยเต็มอิ่มกับความสุขในพื้นที่ทุกตารางนิ้วดังความตั้งใจของทีมงาน” แสนผิน สุขี กล่าวทิ้งท้าย

Copyright © 2016-2020, Golden Land Property Development PLC. All Rights Reserved.