ปิด
 

ไม่พบผลการค้นหาคำว่า "" กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

 

โกลเด้นแลนด์ ประเดิมเปิดโครงการแรกของปี โกลเด้น เพรสทีจ เอกชัย-วงแหวน ฉีกแนวคิดบ้านอิงลิชคันทรีสไตล์ พร้อมเติบโตอย่างแบบก้าวกระโดด

3
1

27 February 2015

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากมายกับโครงการทาวน์โฮมเมื่อปีที่ผ่านมา ในปีนี้ โกลเด้นแลนด์ รับศักราชใหม่กับโครงการบ้านเดี่ยว โกลเด้น เพรสทีจ บ้านหรูสไตล์อิงลิชคันทรี ทำเลเอกชัย มูลค่า 900 ล้านบาท พร้อมคลับเฮาส์สุดเท่ บรรยากาศกลิ่นอายอังกฤษ เริ่มเพียง 7.9 ล้านบาท เปิดตัวอย่างเป็นทางการเดือนมีนาคมนี้

คุณภวรัญชน์ อุดมศิริ หรือ คุณจ๊อบ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส กล่าวว่า "โกลเด้นแลนด์ เรสสิเดนท์ หรือ GLR มีโครงการในชื่อ โกลเด้น ทาวน์ เป็นทาวน์โฮม อยู่ 4 แห่ง คือ รัตนาธิเบศร์-สถานีรถไฟฟ้าบางพลู, ปิ่นเกล้า-จรัญสนิทวงศ์, วัชรพล-สุขาภิบาล 5 และ เกษตร-ลาดปลาเค้า โกลเด้น เอวนิว โครงการบ้านเดี่ยวและทาว์นโฮม สำหรับโครงการบ้านเดี่ยวมี 3 แห่งคือ โกลเด้น เลเจนด์ สาทร-กัลปพฤกษ์ ราคา 15 ล้านบาทขึ้นไป โกลเด้น วิลเลจ บางนา-กิ่งแก้ว ราคา 5-10 ล้านบาท โกลเด้น เพรสทีจ วัขรพล ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ราคา 8–15 ล้านบาท รวมทั้งสิ้น 8 โครงการ ในเดือนหน้านี้ บริษัทพร้อมเปิดตัวโครงการใหม่อย่างเป็นทางการอีก 1 แห่ง คือ โกลเด้น เพรสทีจ เอกชัย-วงแหวน ซึ่งอยู่ในกลุ่มราคา 8-12 ล้านบาท โดยมองเห็นว่าทำเลฝั่งกรุงเทพฯตะวันตก เป็นทำเลที่มีศักยภาพ มีการเติบโตสูง เป็นแหล่งที่ตั้งของโรงงานอุตสาหกรรมและธุรกิจมากมายที่มีกำลังซื้อสูง อีกทั้งยังช่วยเติมเต็มให้บริษัทมีทำเลครบครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ ทั้งนี้ยังคงย้ำจุดเด่นของโกลเด้นแลนด์ นั่นก็คือเรื่องของ Stylish Living ทำให้ต้องพิถีพิถันอย่างมากในเรื่องของการออกแบบ ซึ่งนอกเหนือจากความสวยงามแล้วยังต้องคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานเพื่อการอยู่อาศัยที่คุ้มค่าอีกด้วย จะเห็นได้ว่า บ้านของโกลเด้นแลนด์ จะมีฟังก์ชั่นเสริมที่เพิ่มการใช้สอยให้ได้มากยิ่งขึ้น อาทิ ส่วนพักผ่อนชั้นบน จำนวนห้องน้ำและที่จอดรถที่เพียงพอ เป็นต้น"

โกลเด้น เพรสทีจ เอกชัย-วงแหวน ฉีกแนวคิดใหม่ของรูปแบบการอยู่อาศัย โดยนำแนวคิดของบ้านสไตล์ อิงลิชคันทรี ซึ่งมีกำเนิดมาจากชนชั้นสูงของประเทศอังกฤษในสมัยก่อน ที่เบื่อหน่ายกับความวุ่นวายในสังคมเมืองการดำเนินชีวิตที่รีบเร่ง จึงต้องการสถานที่ที่เหมาะสมกับการอยู่อาศัย ที่เหมาะกับการพักผ่อน ได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดกับธรรมชาติ และที่สำคัญต้องปลอดภัย โดยรูปแบบบ้านนั้นจะต้องเน้นให้เกิดความรู้สึกเป็นกันเองและอบอุ่นของผู้อยู่อาศัย ซึ่งจะเป็นที่ที่ทุกๆ คนในครอบครัวสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน สิ่งเหล่านี้ได้สะท้อนออกมาในรูปแบบของสถาปัตยกรรม สไตล์อิงลิชคันทรี เช่น การออกแบบบ้านให้เน้นพื้นที่ใช้สอยแบบ Open Space เพื่อให้ทุกคนในครอบครัว ได้ใช้พื้นที่ในการทำกิจกรรมร่วมกัน โดยพื้นที่ทั้งหมดเชื่อมโยงกัน การออกแบบให้เน้น ความโปร่งโดยใช้หน้าต่างและกระจก เพื่อให้รู้สึกว่าการใช้ชีวิตในตัวบ้านเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติรอบๆ บ้าน ลักษณะของบ้านที่โดดเด่น คือ หลังคาทรงจั่ว ตรงหน้าจั่วมีส่วนประดับ และนิยมใช้สีขาวเป็นกรอบบานไม้ กระจกแบ่งช่องด้วยคิ้ว นอกจากนี้การตกแต่งบ้านสไตล์อิงลิชคันทรี จะเน้นการใช้สีที่ดูสบายตา อบอุ่น และอ่อนโยน ซึ่งที่มาของสีเหล่านี้เป็นตัวแทนของดอกไม้ในท้องทุ่ง ที่ชาวอังกฤษนิยมนำมาประดับตกแต่งบ้านเพื่อให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ สิ่งเหล่านี้จึงเป็นที่มาของโครงการ โกลเด้น เพรสทิจ อิงลิชคันทรีโฮม ที่สวยที่สุดในเอกชัยนั่นเอง

เนื่องจากโครงการจัดสรรอยู่บนพื้นที่เขตสีเขียว ทำให้บ้านทุกหลังได้ที่ดินขนาด 100 ตร.วาขึ้นไป จึงไม่แออัดและ สามารถรองรับความต้องการได้อย่างเต็มที่ บ้านทุกหลังได้จัดพื้นที่สำหรับจอดรถได้สูงถึง 4 คัน สำหรับแบบบ้านมีให้เลือก 3 แบบ “โพรวองซ์” พื้นที่ใช้สอย 286 ตร.ม. เนื้อที่ 125 ตร.วา 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ “โมนาโค” พื้นที่ใช้สอย 248 ตร.ม. เนื้อที่ 115 ตร.วา 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ “นีส” พื้นที่ใช้สอย 225 ตร.ม. เนื้อที่ 105 ตร.วา 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ นอกจากนี้ยังเพิ่มความคุ้มค่าให้อย่างครบครัน นับตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้าที่โอ่อ่าเรียบหรู ถนนเมนกว้าง รายล้อมด้วยสวนสวยและพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับงดงาม สไตล์อิงลิชคันทรี คลับเฮาส์ขนาดใหญ่มีสไตล์ หรูหรา ฟิตเนส ติดสวนสวย, สระว่ายน้ำ, น้ำตก, สวนสาธารณะ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เดินทางสะดวกสบายจากโครงการที่ตั้งอยู่บน ถนนเอกชัย ซึ่งเป็นถนนขนาดใหญ่ 6 เลน มีเกาะกลางถนน และใกล้แยกวงแหวนกาญจนาภิเษก เพียง 1 ก.ม. เท่านั้น สามารถเชื่อมต่อการเดินทางสู่ถนนหลักได้หลายสาย ทั้งถนนจอมทอง ถนนพระราม 2 ถนนบอน ถนนกัลปพฤกษ์ และใกล้ทางขึ้น-ลงวงแหวนรอบนอกพระราม 2 แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ในบริเวณโดยรอบ อาทิ โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา, โรงเรียนสารสารท์ บางบอน, เทคโนโลยีธนบุรี บริหารธุริกิจ, วิทยาลัยเทคนิคราชสิทธิ์, โรงเรียนเลิศหล้า, ห้างสรรพสินค้า Big C พระราม2, Lotus พระราม2, Central พระราม2, Home Pro พระราม2, Macro บางบอน, Jusco บางบอน, The Mall บางแค, Big C บางบอน ฯลฯ

คุณจ๊อบกล่าวเสริมว่า “โครงการได้เปิดชมบ้านตัวอย่างครั้งแรกไปเมื่อวันที่ 7-8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และจะเปิดขายอย่างเป็นทางการในกลางเดือนมีนาคมนี้ โดยมีบ้านตัวอย่างครบทั้ง 3 แบบ ตกแต่งในสไตล์ที่ต่างกัน บ้านโพรวองซ์ ตกแต่งแนว เบเวอร์รี่ ฮิล (Beverly Hill) ที่ให้ความโอ่อ่าหรูหรา บ้านโมนาโค แบบอิงลิช วินเทจ (English Vintage) คลาสสิคมีเสน่ห์ และบ้านนีส เป็นแบบแซนตา บาร์บาร่า (Santa Barbara) ที่ดูสบายๆ ให้อารมณ์อบอุ่นเป็นกันเอง โกลเด้น เพรสทีจ เอกชัย-วงแหวน ที่จะเปิดตัวในครั้งนี้เป็นไปตามแผนงานที่ได้วางไว้ ซึ่งนับจากนี้จะมีโครงการใหม่เปิดตัวตามมาอีกอย่างต่อเนื่อง แต่โครงการที่เป็นอิงลิชคันทรีสไตล์ จะมีที่นี่เพียงแห่งเดียวเท่านั้น”

Copyright © 2016-2020, Golden Land Property Development PLC. All Rights Reserved.