ปิด
 

ไม่พบผลการค้นหาคำว่า "" กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

 

โกลเด้นแลนด์แนะนำโครงการโกลเด้น เลเจ้นด์ สาทร-กัลปพฤกษ์ บ้านหรูสุดยอดนวัตกรรมเพียง17 ยูนิต

L-SK

27 June 2014

โกลเด้น เลเจ้นด์ สาทร-กัลปพฤกษ์ โครงการบ้านเดี่ยวขนาด 10 ไร่ มูลค่าโครงการ 375 ล้านบาท จำนวน 17 ยูนิต โครงการที่นำที่ดินจากโครงการที่ประสบความสำเร็จในอดีตมาพัฒนาใหม่ โดยผสานสุดยอดนวัตกรรมด้วยความร่วมมือระหว่างโกลเด้นแลนด์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยและเอสซีจี (SCG) ซึ่งเป็นผู้นำนวัตกรรมการก่อสร้างมาเป็นผู้ก่อสร้าง โดยใช้ระบบการก่อสร้าง SCG HEIM แบ่งออกเป็น 2 สไตล์ ได้แก่ สไตล์โคโลเนียล ด้วยแนวคิดในการออกแบบเพื่อกลุ่มคนที่ชื่นชอบบ้านสไตล์ตะวันตกที่บ่งบอกความยิ่งใหญ่ สง่างาม ตั้งแต่แรกพบ โดดเด่นด้วยลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสถาปัตยกรรมแบบนี้ ถูกหยิบมาใช้เพื่อเพิ่มความหรูหรา และสไตล์โมเดิร์น แนวคิดในการออกแบบเพื่อเพื่อกลุ่มคนที่ชื่นชอบ แบบบ้านสไตล์ทันสมัยที่ผสมผสานระหว่างเส้นสายแนวตั้งที่บ่งบอกถึงความสง่างามและเส้นแนวนอนที่สร้างความโอ่อ่าที่บ่งบอกความยิ่งใหญ่ ความโปร่งสบาย ซึ่งทั้ง 2 สไตล์จะแตกต่างด้วย Glass House และรูปแบบสวนที่ออกแบบมาเฉพาะหลัง โดยแบ่งออกเป็น 3 Types ได้แก่

1. M Colonial จำนวน 6 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 450 ตารางเมตร ขนาดที่ดินตั้งแต่ 144-235 ตารางวา

2. M Modern จำนวน 6 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 444 ตารางเมตร ขนาดที่ดินตั้งแต่ 137-223ตารางวา

3. S Modern จำนวน 5 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 361 ตารางเมตร ขนาดที่ดินตั้งแต่ 124-153 ตารางวา

โดยความพิเศษของโครงการจาก SCG HEIM ผสานโกลเด้นแลนด์ ได้แก่

1.นวัตกรรมการก่อสร้างโดย SCG HEIM ที่สามารถมั่นใจในมาตรฐานการก่อสร้าง

2.โดยสามารถปรับเปลี่ยนและเคลื่อนย้ายบ้านได้ตามใจชอบ

3.ทนทานต่อสภาวะอากาศ และสามารถรองรับแผ่นดินไหวได้ 6 ริกเตอร์

4.ประหยัดค่าไฟด้วยนวัตกรรมบ้านเย็น

5.ปลอดภัยจากสัตว์เลื่อยคลาน แมลง ฝุ่นละอองและความร้อนจากภายนอก ด้วยระบบ Air Tightness

6.โกลเด้นแลนด์ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการพัฒนาแบบจนออกมาเป็น บ้านที่ใส่ใจการอยู่อาศัยของ 3 เจเนเรชั่น โดยการออกแบบและเพิ่มทางด้านข้างรองรับ Wheel Share และเตียงเคลื่อนที่ผู้ป่วย เชื่อมต่อห้องนอนชั้น 1 จึงเป็นบ้านที่อยู่ได้ครบทั้ง 3 วัยอย่างแท้จริง

6. เพิ่มห้องแม่บ้าน 2 ห้องและ Maid Plaza เพื่อจัดสรรพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน

โดยโครงการได้เพิ่มเติมสิ่งอานวยความสะดวกส่วนกลางเพื่อชีวิตเหนือระดับได้แก่ สโมสรหรู สะพานทางเข้าเอกลักษณ์เฉพาะตัว ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นตลอดถนนโครงการ และสวนส่วนกลางเอ็กซ์คลูซีพเฉพาะเฟส”

โกลเด้น เลเจ้นด์ สาทร-กัลปพฤกษ์ ตั้งอยู่บนนถนนกัลปพฤกษ์ใกล้ย่านธุรกิจสีลม-สาทร โครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ อยู่ติดถนนกัลปพฤกษ์ห่างจากสาทรเพียง 8 กม. สะดวกสบายในการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองผ่านสะพานตากสินและสะพานกรุงเทพ โครงการอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เพียง 3 กม. ราคาเริ่ม 20 ล้าน เปิดขาย Pre-Sale วันที่ 23-24 สิงหาคมนี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

Copyright © 2016-2020, Golden Land Property Development PLC. All Rights Reserved.