ปิด
 

ไม่พบผลการค้นหาคำว่า "" กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

 

โกลเด้นแลนด์ปลื้มผลงานเพิ่มเป้ายอดขายใหม่เป็น 3,000 ล้าน และรายได้เป็น 2,200 ล้านบาท พร้อมแนะนำ 4 โครงการไตรมาส 3 และเปิดตัว 3 ผู้บริหารเสริมทัพแนวราบ

UM_7746-Edit2

24 June 2014

บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ เผยผลงานการเปิดขาย 3 โครงการไตรมาส 1 - 2 ส่งสัญญาณสดใสจึงเพิ่มเป้ายอดขายโครงการแนวราบปี 57 เป็น 3,000 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 40% โดยเตรียมเปิดขาย 4 โครงการของไตรมาส 3 ปี 57 ได้แก่ โกลเด้น เลเจ้นด์ สาทร-กัลปพฤกษ์ โกลเด้น เพรสทีจ วัชรพล-สุขาภิบาล 5 โกลเด้น ทาวน์ เกษตร-ลาดปลาเค้า และโกลเด้น ทาวน์ รัตนาธิเบศร์-สถานีบางพลู พร้อมเปิดตัว 3 ผู้บริหารผู้มารับหน้าที่ดูแลโครงการแนวราบ

นายแสนผิน สุขี กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเด้นแลนด์ เรสซิเด้นซ์ จำกัด เปิดเผยว่า “จากการเปิดขาย 3 โครงการ นับตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับดีเกินคาด ได้แก่ โกลเด้น อเวนิว ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ โกลเด้น วิจเลจ บางนา-กิ่งแก้ว และโกลเด้น ทาวน์ ปิ่นเกล้า-จรัญฯ มียอดขายสะสมแล้วกว่า 1,200 ล้านบาท โดยเริ่มทยอยรับรู้รายได้ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่าน ซึ่งสามารถทำได้ดีกว่าเป้าเดิมที่ตั้งไว้ บริษัทฯ จึงปรับเพิ่มประมาณการณ์ยอดขายเป็น 3,000 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 40% เมื่อเทียบกับประมาณการณ์ยอดขายเดิม และปรับประมาณการณ์รายได้ของปี 57 เป็น 2,200 ล้านบาท หรือ เพิ่มขึ้น 16% เมื่อเทียบกับประมาณการณ์รายได้เดิม”

ซึ่งในไตรมาส 3 ปี 57 นี้ เตรียมเปิด 4 โครงการ ได้แก่ โกลเด้น เลเจ้นด์ สาทร-กัลปพฤกษ์ โกลเด้น เพรสทีจ วัชรพล-สุขาภิบาล 5 โกลเด้น ทาวน์ เกษตร-ลาดปลาเค้า และโกลเด้น ทาวน์ รัตนาธิเบศร์-สถานีบางพลู ซึ่งจะมีความหลากหลายของรูปแบบบ้านมากขึ้น มีการขยายให้ครอบคลุมทุกเซ็กซ์เม้นต์ของตลาดระดับกลาง โดยบริษัทได้พัฒนาโดยผสานเทรนด์การอยู่อาศัยของคนเมืองเพื่อออกแบบได้ตรงกับความต้องการเข้ากับนวัตกรรมการก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง

โกลเด้น เลเจ้นด์ สาทร-กัลปพฤกษ์ โครงการบ้านเดี่ยวขนาด 10 ไร่ จำนวน 17 ยูนิต มูลค่าโครงการ 375 ล้านบาท โครงการที่นำที่ดินจากโครงการที่ประสบความสำเร็จในอดีตมาพัฒนาใหม่ โดยผสานสุดยอดนวัตกรรมด้วยความร่วมมือระหว่างโกลเด้นแลนด์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยและเอสซีจี (SCG) ซึ่งเป็นผู้นำนวัตกรรมการก่อสร้างมาเป็นผู้ก่อสร้าง โดยใช้ระบบการก่อสร้าง SCG HEIM แบ่งออกเป็น 2 สไตล์ ได้แก่ สไตล์โคโลเนียล และสไตล์โมเดิร์น โครงการตั้งอยู่บนนถนนกัลปพฤกษ์ใกล้สาทร สถานีรถไฟฟ้าบางหว้า และเดอะมอลล์ ท่าพระ ราคาเริ่ม 15.9 ล้าน เปิดขาย Pre-Sale วันที่ 23-24 สิงหาคมนี้

โกลเด้น เพรสทีจ วัชรพล-สุขาภิบาล 5 โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ขนาด 42 ไร่ จำนวน 162 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท โครงการแบรนด์ใหม่ต่อยอดจากโกลเด้นซีรีย์ เพื่อจับกลุ่มตลาดกลาง-บน เน้นออกแบบพื้นที่แนวตั้งเพื่อตอบรับจำนวนสมาชิกในครอบครัวขยายให้สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างลงตัว โครงการตั้งอยู่บนใกล้ถนนสุขาภิบาล 5 ใกล้ทางด่วนรามอินทราอาจณรงค์(ด่านสุขาภิบาล 5) และในอนาคตจะสามารถเชื่อมต่อถนนพหลโยธิน-รัตนโกสินทร์สมโภชน์ นิมิตรใหม่ ที่เตรียมเปิดใช้งาน 2-3 ปีนี้ ราคาเริ่ม 5 ล้านกว่าบาท เปิดขาย Pre-Sale วันที่ 6-7 กันยายนนี้

โกลเด้น ทาวน์ เกษตร-ลาดปลาเค้า โครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาด 7 ไร่ จำนวน 63 ยูนิต มูลค่าโครงการ 200 ล้านบาท พัฒนาด้วยคอนเซ็ปต์ทาวน์โฮมใหม่ ไลฟ์สไตล์คนเมือง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำหน้ากว้างพิเศษ 2 ที่จอดรถ ซึ่งเป็นแบบที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าถึงความคุ้มค่าของพื้นที่ใช้สอยทุกตารางเมตร โดยโครงการตั้งอยู่บนถนนลาดปลาเค้า ซอย 72 ราคาเริ่ม 2.99 ล้านบาท เปิดขาย Pre-Sale วันที่ 30-31 สิงหาคมนี้

โกลเด้น ทาวน์ รัตนาธิเบศร์- สถานีรถไฟฟ้าบางพลู โครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาด 20 ไร่ จำนวน 200 ยูนิต มูลค่าโครงการ 530 ล้านบาท ชูจุดเด่นทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าเทียบเท่าคอนโด โครงการตั้งอยู่ห่างสถานีรถไฟฟ้าบางพลูเพียง 900 เมตร บนถนนบางกรวยไทรน้อย ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต บางใหญ่ และเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ ราคาเริ่ม 1.99 ล้านบาท เปิดขาย Pre-Sale วันที่ 20-21 กันยายนนี้

แสนผิน กล่าวเสริมว่า “ด้วยเป้าหมายการเติบโตสู่การเป็นบริษัทชั้นนำ 1 ใน 10 ของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ไทย และมีรายได้ 10,000 ล้านบาทต่อปีภายในปี 2561 ทำให้บริษัทฯ ต้องเฟ้นหามืออาชีพมารับหน้าที่สานต่อภารกิจอันสำคัญนี้ โดยได้รับการตอบรับจากนักบริหารมืออาชีพของวงการถึง 3 ท่านที่มีประสบการณ์การทำงานในบริษัทอสังหาริมทรัพย์ Top 5 มากกว่า 10 ปี ได้แก่ อภิชาติ เฮงวาณิชย์ (Apichart Hengwanich) รองกรรมการผู้จัดการ ทำหน้าที่ดูแลการบริหารบริษัทโดยภาพรวม ภวรัญชน์ อุดมศิริ (Pawarun Udomsiri) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายทาวน์โฮม ทำหน้าที่ดูแลการบริหารโครงการทาวน์โฮมทั้งหมด วิรัชต์ มั่นเจริญพร (Wirat Monjaroenporn) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายบ้านเดี่ยว ทำหน้าที่ดูแลการบริหารโครงการบ้านเดี่ยวทั้งหมด โดยทั้ง 3 ท่านได้เข้ามาร่วมพัฒนาโครงการกับบริษัทตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา การได้มืออาชีพที่มีเชี่ยวชาญเช่นนี้เป็นการตอกย้ำความพร้อมของโกลเด้นแลนด์ในการพัฒนาสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้”

แสนผิน กล่าวเพิ่มเติมถึงภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ว่า “หลังจากสถานการณ์ทางการเมืองคลี่คลายแล้ว จะเริ่มเห็นผู้ประกอบการกลับมาเปิดโครงการมากขึ้นในไตรมาส 3-4 โดยส่วนใหญ่จะเป็นโครงการแนวราบ ทั้งนี้เริ่มเห็นยอด Pre-Sale ของผู้ประกอบการรายใหญ่ในตลาดดีขึ้นตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยคาดการณ์ว่าภาพรวมทั้งปี 57 จำนวนโครงการแนวราบที่เปิดขายจะใกล้เคียงกับปี 56 ส่วนเรื่องแรงงานต่างด้าวมองว่าจะเป็นปัญหาระยะสั้นเท่านั้น เพราะผู้ประกอบการจะต้องปรับตัว ทั้งนี้มองว่าจะเป็นผลดีกับผู้ประกอบการที่จะมีแรงงานถูกต้องตามกฎหมายมากขึ้นในอนาคต”

“โกลเด้นแลนด์วันนี้ มีความพร้อมทั้งเงินทุนที่แข็งแกร่งจากผู้ถือหุ้นและทีมงานมืออาชีพที่จะขับเคลื่อนองค์กรให้เป็นที่เชื่อถือและยอมรับของลูกค้า คู่ค้า และผู้ถือหุ้น ทั้งนี้ยังมุ่งหวังให้พนักงานทุกคนมีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในองค์กร ซึ่งตั้งเป้าจะทำให้เกิดขึ้นภายใน 5 ปี” แสนผิน กล่าวทิ้งท้าย

Copyright © 2016-2020, Golden Land Property Development PLC. All Rights Reserved.