ปิด
 

ไม่พบผลการค้นหาคำว่า "" กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

 

โครงการมิกซ์ยูส

สามย่านมิตรทาวน์

สามย่าน มิตรทาวน์ โครงการมิกซ์ยูสที่จะเสร็จสมบูรณ์เป็นแห่งใหม่ บนถนนพระราม 4 มีพื้นที่ใช้สอยรวม 222,000 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่

  1. โซนรีเทล สูง 6 ชั้น พัฒนาภายใต้แนวคิด “Urban Life Library” หรือ “คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้”
  2. โซนอาคารสำนักงาน เป็นอาคารสำนักงานเกรด A สูง 31 ชั้น ภายใต้ชื่อ “มิตรทาวน์ ออฟฟิศ ทาวน์เวอร์” พัฒนาภายใต้แนวคิด “Intelligent Office Tower”
  3. โซนที่พักอาศัย สูง 33 ชั้น ประกอบด้วยคอนโดมิเนียม จำนวน 516 ยูนิต และโรงแรม จำนวน 104 ห้อง พัฒนาภายใต้แนวคิด “Neo Explorer Living Platform”

โครงการเปิดให้บริการตั้งแต่ 20 กันยายน 2562

www.samyan-mitrtown.com

โครงการอาคารสำนักงานให้เช่า

เอฟวายไอ เซ็นเตอร์

เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ โครงการสำนักงานจุดประกายความคิดสร้างสรรค์เชิงธุรกิจ ประกอบด้วยอาคารสำนักงาน 12 ชั้น จำนวน 2 อาคาร และโรงแรมโมเดน่า บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ ซึ่งให้บริการห้องพัก 239 ห้อง โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ 8 ไร่ บริเวณหัวมุมมถนนรัชดาภิเษก-พระราม 4 สามารถเดินทางมาด้วยรถไฟใต้ดินซึ่งมีทางเข้าออกจากสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อยู่ด้านหน้าอาคาร

www.fyi-center.com
โกลเด้นแลนด์ บิวดิ้ง

โครงการโกลเด้นแลนด์ บิวดิ้ง มีพื้นที่ให้เช่าทั้งหมดประมาณ 11,000 ตารางเมตร ตัวอาคารสูง 8 ชั้น และใต้ดิน 1 ชั้น อาคารตั้งอยู่ใกล้กับย่านช้อปปิ้งใจกลางเมืองและโรงแรมที่สำคัญ เช่น Central World เกษรพลาซ่า เซ็นทรัลชิดลม โรงแรมโฟร์ ซีซั่น โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ และโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล นอกจากนี้โกลเด้นแลนด์ บิวดิ้ง สามารถเดินจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีราชดำริ และสถานีชิดลมเพียงไม่กี่นาที โดยอาคารได้รับการออกแบบมาให้สามารถมีความยืดหยุ่นในการจัดพื้นที่ เพื่อตอบรับความต้องการของผู้เช่าอาคาร


โครงการที่อยู่อาศัยประเภทอาคารสูง เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ และโรงแรม

ดับบลิว โฮเต็ล แบงคอก

โรงแรมดับบลิว โฮเต็ล แบงคอก ตั้งอยู่ข้างอาคารสาทรสแควร์ บนถนนสาทร เป็นโรงแรมหรูที่มีห้องพักจำนวน 403 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย และมีความสะดวกสบายในการเดินทาง

ดิ แอสคอท สาทร แบงคอก และ สกาย วิลล่าส์

โครงการตั้งอยู่ในเขต CBD (Central Business District) เป็นอาคารที่พักอาศัยและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ทันสมัย สูง 35 ชั้น จำนวน 177 ยูนิต อยู่ใกล้ย่านธุรกิจ ถนนสีลมและสาทร และใกล้สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี

เมย์แฟร์ แมริออท เอ็กเซคคิวทีฟ อพาร์ทเม้นท์

เมย์แฟร์ แมริออท ถูกออกแบบให้เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯโดยตัวอาคาร สูง 25 ชั้น ประกอบด้วยห้องพัก จำนวน 164 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลางซอยหลังสวน ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส

Copyright © 2016-2020, Golden Land Property Development PLC. All Rights Reserved.