ปิด
 

ไม่พบผลการค้นหาคำว่า "" กรุณาลองใหม่อีกครั้ง

 

โกลเด้นแลนด์ขอเสนอทาวน์โฮมที่ดีที่สุดในย่านวิภาวดี-รังสิต

03 February 2020

 

 

ปัจจุบันถ้าจะหาบ้านสักหลังในโซนรังสิต ด้วยงบไม่ถึง 2 ล้านบาทนั้น ถือว่าไม่ง่ายเลยทีเดียว ด้วยความพร้อมของทำเล การเดินทางที่สะดวกสบาย และสถานที่สำคัญโดยรอบ ทำให้บางโครงการราคาพุ่งขึ้นแตะ 5 ล้านผุดขึ้นมากมาย

โกลเด้นแลนด์ขอเสนอทาวน์โฮมที่ดีที่สุดในย่านวิภาวดี-รังสิต ติดถนนใหญ่ ใกล้ฟิวเจอร์ ในสังคมคุณภาพที่เราคัดมาเพื่อคุณ มาพร้อมฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน อลังการสโมสร, โรงภาพยนตร์ส่วนตัว และสวนธรรมชาติล้อมรอบโครงการ

ด้วยความเจริญในทำเลนี้ ที่มีทั้งถนนเชื่อมต่อกันได้สะดวก ทำให้มีศักยภาพทั้งเรื่องการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก สภาพแวดล้อมของชุมชน ถือว่าแลนด์มาร์คนี้เป็นจุดที่เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ

 

ฟังก์ชั่นครบ จบที่เดียว

โกลเด้นทาวน์ วิภาวดี-รังสิต พิเศษมากกว่าเพราะให้มากถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เพียบพร้อมทุกฟังก์ชัน ทั้งห้องพระ หรือห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องต่างๆ ได้ นอกจากนั้นยังมี GOLDEN KITCHEN นวัตกรรมครัวไทย ที่พร้อมให้เชฟมือใหม่ได้โชว์ฝีมือทำอาหารได้อย่างเต็มที่

ในเรื่องความคุ้มค่า โกลเด้นทาวน์ จัดมาตรฐานวัสดุเทียบเท่าบ้านเดี่ยว เน้นคุณภาพและดีไซน์ที่ลงตัว ฝ้าเพดานชั้น 2 สูงเกือบ 3 เมตร ทำให้โปร่งสบาย อากาศถ่ายเทสะดวก พร้อมทั้งที่จอดรถ ที่สามารถจอดได้ถึง 2 คัน

หมดห่วงเรื่องการเดินทางไปได้เลย เพราะโกลเด้นทาวน์ วิภาวดี-รังสิต อยู่ติดถนนใหญ่ แถมใกล้ทางด่วน ที่สามารถไปไหนมาไหนได้สะดวกและรวดเร็วอีกด้วย

 

​

ทำเล และสถานที่สำคัญโดยรอบ

Golden Town วิภาวดี-รังสิต ถือเป็นทำเลที่มีความพร้อมสำหรับการพักอาศัยมากทีเดียว มีร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดสด ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานศึกษา และสะดวกในการเดินทางทั้งเข้าเมืองและออกนอกเมือง ครบวงจรของทำเลที่อยู่อาศัย

มีห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค Zpell, Big C, Index Living Mall, HomePro นอกจากนั้นยังมีห้างฯ เทสโกโลตัส บิ๊กซี และแม๊คโครคอยให้บริการ อยู่โดยรอบอีกด้วย และหากแม่บ้านคนใดชอบซื้อของสดก็ยังมีตลาดไทให้เดินช็อปอีกด้วย

สถานศึกษาก็จะมี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต, มหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ รังสิต, มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยรังสิต ในส่วนสถานพยาบาลก็จะมีโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ, โรงพยาบาลเปาโล รังสิต, โรงพยาบาลบางปะกอก-รังสิต 2 และโรงพยาบาลแพทย์รังสิต

 

การเดินทาง

ถนนวิภาวดี และพหลโยธิน

หากท่านมาจากกรุงเทพฯ สามารถใช้เส้นทางยกระดับอัตราภิมุข (โทลเวย์) มุ่งหน้าสู่รังสิตได้ นอกจากนั้นสามารถเดินทางจากถนนพหลโยธิน ตัดผ่านถนนลำลูกกา สายไหม และรามอินทราได้ โดยเส้นทางนี้จะไปบรรจบกับถนนวิภาวดี-รังสิต 

ถนนคลองหลวง เชื่อมต่อกับถนนเส้นสำคัญได้แก่ ถ.กาญจนาภิเษก สามารถไปบางปะอินหรือไปบางนาก็ได้ ซึ่งหากเดินทางเส้นทางนี้สามถลดระยะเวลาการเดินทางได้เป็นอย่างมาก

ถนนรังสิต-นครนายก เชื่อมต่อระหว่างจังหวัดปทุมธานีกับจังหวัดนครนายก ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเข้าสู่จังหวัดนครนายกและจังหวัดใกล้เคียงมากขึ้น โดยไม่ต้องใช้ถนนพหลโยธินสามารถช่วยร่นระยะทางให้สั้นกว่าประมาณ 30 กิโลเมตร

ถนนรังสิต-ปทุมธานี สามารถเชื่อมต่อไปยัง จังหวัดปทุมธานี จังหวัดนนทบุรี จังหวัดนครปฐม และจังหวัดกาญจนบุรี ได้ โดยต้นทางอยู่ที่ทางแยกต่างระดับรังสิต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี และปลายทางอยู่ที่แยกพนมทวน อำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี

รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม

นอกจากนั้นในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม วิ่งจากบางซื่อ-รังสิต และในอนาคตจะต่อขยายไปยัมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม มีสถานีรังสิตตั้งอยู่บริเวณสถานีรถไฟรังสิตปัจจุบัน ช่วยให้การเดินทางเข้าตัวเมืองสะดวกสบายมากขึ้น

 

เตรียมพบกับโครงการใหม่โกลเด้น ทาวน์ วิภาวดี-รังสิต ได้ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 1 มีนาคม นี้นะครับ
ที่งานเปิดจองโครงการใหม่  บนวิภาวดี-รังสิต
ทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ ขึ้นทางด่วนได้เลย  🔥  เริ่ม 1.87 ล้าน*
📱  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 063-228-7888

ด่วน! ลงทะเบียนจองออนไลน์รับส่วนลดเพิ่ม 20,000 บาท* คลิก  http://bit.ly/2VBrhLK

🔸โกลเด้น ทาวน์ วิภาวดี-รังสิต🔸
ทาวน์โฮมหรู 4 ห้องนอน พร้อมสโมสร สไตล์อังกฤษ+โรงหนังส่วนตัว* อลังการสวนสวยรอบโครงการ

Copyright © 2016-2020, Golden Land Property Development PLC. All Rights Reserved.